Vinhomes Green Villas: Điểm đến giới thượng lưu

Vinhomes Green Villas là một loại hình sản phẩm được săn đón hàng đầu tại dự án Vinhomes Smart City, mang đến một diện mạo mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội. Đến với nơi đây, quý khách như được chìm vào một không gian sống đẳng cấp số một, được hưởng hàng loạt những tiện ích đắt giá và hơn thế nữa là được sử dụng những công nghệ 4.0 mới nhất.

Vinhomes Green Villas mang tới những giá trị gì?

Dự án Vinhomes Smart City là đại dự án tâm điểm của khu vực giao cắt giữa quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy. Dự án này sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí và chất lượng sản phẩm, nhưng thứ gây ấn tượng nhất chính là hàng loạt những loại hình sản phẩm khác nhau được đưa vào bên trong khuôn viên rộng 280ha của Vinhomes Smart City.

Bên cạnh 40 tòa nhà chung cư cao tầng được nhiều người dân thủ đô chú ý tới thì dự án này còn trở nên nổi bật hơn nữa với các căn biệt thự thuộc Vinhomes Green Villas. Đây là một dòng sản phẩm riêng, chỉ dành cho những vị khách cao cấp nhất, thượng lưu nhất và cũng tinh anh nhất. 

khong gian song van minh tai vinhomes green villas

Các căn biệt thự Vinhomes Green Villas này có số lượng vô cùng hạn chế. Trong một diện tích đất rộng những 280ha như vậy mà chỉ có tất cả 98 căn biệt thự, tất cả đều là biệt thự đơn lập. Các căn biệt thự Vinhomes Green Villas này có diện tích từ 194m2 – 472m2, trong đó bao gồm các căn biệt thự hướng hồ, biệt thự góc và biệt thự tiêu chuẩn.

Một trong những giá trị to lớn nhất mà các căn biệt thự Vinhomes Green Villas có thể đem lại cho gia chủ chính là một không gian sống thoáng đãng, tinh khôi nhưng cũng đầy riêng tư. Đặc biệt, những căn biệt thự hướng hồ là những căn đắt giá nhất, khi mà có nét phong thủy rất riêng và tài vượng, đồng thời nằm ở khu vực gần với nhiều vườn cảnh quan và tiện ích khác của dự án.

Những công nghệ cao được ứng dụng

Công nghệ là một điểm mới vô cùng ấn tượng mà hiếm có chủ đầu tư nào có thể ứng dụng vào trong các dự án của mình ngoài chủ đầu tư Vingroup. 

Vinhomes Green Villas

Đến với dự án Vinhomes Smart City, toàn bộ dự án này được cung cấp cho những ứng dụng mới nhất trong việc quản lý và sinh hoạt của cư dân. Và khi lựa chọn sở hữu các căn biệt thự Vinhomes Green Villas hạng sang, quý khách cũng sẽ có cho mình những trải nghiệm tốt nhất với 4 ứng dụng công nghệ sau đây:

  • Vận hành thông minh với hệ thống khách hàng được phân tích bởi trí tuệ nhân tạo AI, giúp cho dịch vụ luôn được cải thiện theo sở thích và thói quen sử dụng tiện ích của cư dân.
  • Cộng đồng thông minh sở hữu khả năng kết nối cư dân và cộng đồng vô cùng lớn. Qua sự tiện dụng của app VinID, mọi thông tin, hoạt động cũng như khuyến mãi của các chương trình dành cho cư dân Vinhomes Green Villas sẽ được thông báo nhanh nhất.
  • An ninh thông minh đảm bảo an ninh qua sự chính xác tuyệt đối của máy móc
  • Biệt thự thông minh với app quản lý máy móc trong không gian sống có thể được điều khiển chỉ với một thiết bị cầm tay đơn giản.

Những công nghệ được ứng dụng tại khu vực Vinhomes Green Villas này đã trải qua thời gian thử nghiệm lâu dài, đảm bảo hiệu quả hoạt động khi đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống. Đồng thời, những ứng dụng và hệ quản lý này cũng đều được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu.

Vinhomes Green Villas đến từ chủ đầu tư Vingroup, không chỉ mang tới những giá trị sống đắt giá mà còn sở hữu những công nghệ về bất động sản hàng đầu.

Theo: https://vinhomedcapitale.vn/