vi tri vinhomes tran duy hung

TỔNG QUAN TÒA C1 D.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

♦ Tên tòa: Tòa C1 D.Capitale Trần Duy Hưng

♦ Vị trí: Tiếp giáp mặt đường Khuất Duy Tiến

♦ Diện tích: Đang cập nhật…

♦ Chiều cao: Có 39 tầng gồm 2 tầng để shophouse.

♦ Số lượng thang máy: 6 thang/sàn

♦ Tổng số lượng căn hộ: Hơn 352 căn/ tòa

♦ Số lượng căn hộ/sàn: 11 căn/sàn, mỗi căn từ 1 – 3 PN

♦ Diện tích CH: Từ 56m2 đến 98m2

Mặt bằng tầng tại tòa C1 D.capitale Trần Duy Hưng

line-1024x15

Theo một số chuyên gia đánh giá, tòa C1 D’ Capitale Trần Duy Hưng chính là tòa đẹp nhất tại dự án bởi tầm nhìn bao quát khắp khu vực phía Tây Hà Nội nhờ vị trí cao và không bị hạn chế tầm nhìn bởi các tòa nhà trong khu vực. Tòa C1 D’ Capitale nằm trên mặt tiền đường Khuất Duy Tiến được hưởng trọn vẹn không khí thoáng đãng, tầm view tuyết đẹp tại “cửa ngõ Hà Nội”. Từ tòa nhà, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ quang cảnh phía phía Tây thành phố, tuyến vành đai 3, đại lộ Thăng Long và tuyến đường sắt trên cao…

Mặt bằng tòa C1 D’ Capitale (hình 3)

Các căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng tại tòa C1 đều có mặt thoáng để đón gió và ảnh sáng tự nhiên được tư vấn và thiết kế theo phong cách cổ điển và tân cổ điển. Đặc biệt, nội thất căn hộ được nhập khẩu từ thương hiệu danh giá Longhi đến từ Italia. Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, căn hộ D’ Capitale có TỪ 1 – 3 PN, cụ thể:

♦ 1PN: 1 căn 55m2

♦ 2PN: 5 căn 72,73,80m2

♦ 3PN: 5 căn 90,92, 97 m2 (căn góc, 3 mặt thoáng)

Dự án D’ Capitale là sự kết hợp thành công giữa 2 thương hiệu đẳng cấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay là Tân Hoàng Minh và Vingroup. Tân Hoàng Minh với lợi thế về nguồn vốn, thiết kế đẳng cấp quốc tế với các sản phẩm BĐS hạng sang thì Vingroup đem đến những công trình chuẩn chất lượng và tiến độ đã cam kết với khách hàng, nhờ những lợi thế từ 2 chủ đầu tư này khách hàng hoàn toàn có quyền hy vọng về một sản phẩm đẳng cấp bậc nhất đất Hà Thành sớm ra mắt thị trường đem tới cuộc sống vương giả – thịnh vượng cho cư dân tương lai.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG
BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN, QUỸ CĂN HOT, MẶT BẰNG...