Lý do nên đầu tư vào La Saveur Hòa Bình

Chủ đầu CTCP Đô thị sinh thái Dầu khí Hòa Bình chính thức mở bán biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi phân khu đầu tiên dự án La Saveur Hòa Bình với giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn. Nếu quý khách đang tìm hiểu giá bán dự án nghỉ dưỡng HOT nhất Hòa Bình hiện nay, vui lòng tham khảo chi tiết tại bài viết này.

La Saveur là tổ hợp nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng, điều dưỡng và vui chơi giải trí nằm trên địa bàn xã Nhuận Trạch, thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Với phong cách nương vào địa hình, tựa vào thiên nhiên trên 9 ngọn đồi, bao quanh bởi 18 con suối, La Saveur Hòa Bình hứa hẹn sẽ trở thành di sản vật chất quý hiếm và di sản tinh thần vô giá cho chủ sở hữu. Dự án La Saveur không chỉ được định vị trở thành khu
nghỉ dưỡng đa thế hệ, là di sản cá nhân, sở hữu đời đời cho con cháu và mà còn tuyệt tác di sản xanh với 3 tầm nhìn, 4 mùa hoa nở, 5 tầng tuyệt tác xanh.

biet thu nghi duong hoa binh

Lý do không thể bỏ lỡ La Saveur Hòa Bình

Được quản lý vầ vận hành bởi tập đoàn nổi tiếng, La Saveur Hòa Bình hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hoà Bình ngày càng phát triển

Số lượng du khách đến Hòa Bình tăng cao trong những năm trở lại đây, năm 2018 con số đạt 2,5 triệu lượt khách, hứa hẹn tăng cao vào 2019. Đây chính là thuận lợi làm tăng giá trị cho biệt thự nghỉ dưỡng La Saveur. Tỉnh chủ trương phát triển du lịch Tây Bắc, đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình sẽ được hoàn thiện kích thích bất động sản phát triển nhất là loại hình nghỉ dưỡng.

Tiềm năng du lịch

Hòa Bình thuộc vị trí cửa ngõ của khu vực vùng núi Tây Bắc nên có khí hậu hài hòa, mát mẻ. Đây được xem là vùng đất có tiềm năng du lịch rất lớn và còn chưa được khai phá một cách hiệu quả. Về mặt du lịch tự nhiên, Hòa Bình có tài nguyên vô cùng phong phú với sông hồ, suối nước khoáng, núi rừng, hang động. Đặc biệt, tại đây còn còn có khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia và đập thủy điện lớn nhất cả nước. Chính bởi vậy, Hòa Bình có tiềm năng rất lớn trong phát triển, du lịch sinh thái, du lịch tham quan, thể thao nghỉ dưỡng.

Du lịch văn hóa cũng được xem là thế mạnh có thể khai thác của vùng đất này. Đây là khu vực cư trú của nhiều đồng bào các dân tộc khác nhau như: dân tộc Mường, Kinh, Thái, Tày, Mông, Dao… Đây chính là những yếu tố tạo nên sự độc đáo, đa dạng và hấp dẫn đối với khách du lịch. Thông qua phong tục, tập quán cũng như những đặc điểm riêng về kiến trúc, ẩm thực, nghệ thuật múa hát thi ca, trang phục,… của các dân tộc sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo dành cho du khách.

Cùng với đó, khu vực tỉnh Hòa Bình cũng có nhiều đền chùa nổi tiếng như đền Bờ (trên hồ sông Đà) hay chùa Tiên (Lạc Thuỷ),… Đây cũng xem là yếu tố giúp thúc đẩy du lịch phát triển thuận lợi.

biet thu nghi duong dong chanh hoa binh

Giá bán biệt thự La Saveur Hoà Bình

Giá bán hấp dẫn cùng với nhiều ưu đãi trực tiếp từ CĐT cũng là lý do không thể bỏ lỡ khi nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng này

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

 • Chiết khấu 8% cho 10 Khách hàng sở hữu đầu tiên.
 • Chiết khấu 9% khi KH thanh toán 95% GTBT.
 • Cam kết lợi nhuận 4,5%/2 năm ( trừ vào giá bán ).
 • Hỗ trợ vay tối đa 70%.
 • Lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Tiến độ thanh toán hấp dẫn

 • Đăng ký giữ chỗ: 100 triệu đồng.
 • Đợt 1: thanh toán 10% giá trị hợp đồng (GTHĐ) tại thời điểm ký thỏa thuận.
 • Đợt 2: thanh toán 10% GTHĐ, sau 04 tháng kể từ ngày ký thỏa thuận.
 • Đợt 3: thanh toán 10% GTHĐ, sau 04 tháng từ đợt 3.
 • Đợt 4: thanh toán 10% GTHĐ, sau 04 tháng từ đợt 3.
 • Đợt 5: thanh toán 10% GTHĐ, sau 04 tháng từ đợt 4.
 • Đợt 6: thanh toán 10% GTHĐ, sau 04 tháng từ đợt 5.
 • Đợt 7: thanh toán 10% GTHĐ, sau 04 tháng từ đợt 6.
 • Đợt 8: thanh toán 25% GTHĐ, bàn giao.
 • Đợt 9: thanh toán 5% còn lại, nhận giấy chứng nhận.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiềm năng và cơ hội của khi biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên tại Hòa Bình. Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ với Đức Anh Land để biết thêm chi tiết.