Lưu ngay 5 địa chỉ làm lý lịch tư pháp nhanh và uy tín nhất tại TP.HCM

Việc tự xin loại giấy tờ này có thể gây nhiều khó khăn cho người mới nhưng đã có các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này một cách nhanh chóng và uy tín.

Việc tự xin phiếu lý lịch tư pháp này có thể gây nhiều khó khăn cho người mới. Tuy nhiên, hiện tại đã có các công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp giúp các bạn có được giấy tờ này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tham khảo ngay những công ty làm lý lịch tư pháp uy tín tại TP.HCM ngay sau đây.

Vì sao lại cần phiếu lý lịch tư pháp khi có nhu cầu xuất ngoại?

Lý lịch tư pháp là giấy tờ do Sở Tư pháp hoặc Trung tâm lý lịch tư pháp của Nhà nước cấp. Phiếu này sẽ ghi rõ mọi thông tin chứng minh cá nhân đã có hoặc chưa từng có án tích, bản án hoặc các quyết định xử phạt của Tòa án; có đang bị cấm đảm nhiệm các chức phận nào; hoặc có thành lập hay quản lý công ty, doanh nghiệp nằm trong diện bị Tòa án tuyên bố phá sản không.

Như vậy, phiếu lý lịch tư pháp là loại giấy tờ có tính pháp lý cao nhất để chứng minh sự cho sự “trong sạch” của một công dân. Loại giấy tờ này đặc biệt quan trọng và được yêu cầu bắt buộc trong một số trường hợp có liên quan đến yếu tố nước ngoài như: xin hồ sơ đi du học, đi xin việc, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, kết hôn với người nước ngoài, xuất khẩu lao động, đi định cư ở nước ngoài,…Với một lý lịch tư pháp minh bạch, không vết tích phạm pháp, hồ sơ xin visa xuất nhập cảnh sẽ đẹp hơn và có tỷ lệ đậu cao hơn.

Phiếu lý lịch tư pháp số 1

Phiếu lý lịch tư pháp số 1

Top 5 công ty làm lý lịch tư pháp uy tín và nhanh chóng nhất tại TP.HCM

Công ty TNHH Phavila Việt Nam

Được biết đến rộng rãi với tên gọi là Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Phavila Việt Nam, hiện tại, công ty Phavila chuyên cung cấp các thủ tục về pháp lý như: xin lý lịch tư pháp cho các nhân – doanh nghiệp,hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, báo cáo thuế, thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ thành lập công ty – chi nhánh – văn phòng đại diện cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, xin giấy phép con,…Hướng đến việc cung cấp lý lịch tư pháp cho tất cả những người cần, Phavila Việt Nam đã thiết lập bảng giá dịch vụ cho 2 loại phiếu này với giá thành rất rẻ, quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng so với thị trường.

Công ty Quốc Luật

Là một trong những doanh nghiệp về luật có tiếng tại TP.HCM, công ty Quốc Luật sở hữu đội ngũ có gần 20 luật sư cũng nhiều chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường luật, khoa luật danh tiếng trong nước và quốc tế, có am hiểu về quy trình cấp lý lịch tư pháp. Với những nỗ lực và uy tín, Quốc Luật cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp chất lượng và hiệu quả nhất. Quốc Luật luôn mang đến phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm nhất. 

Công ty luật Việt An 

Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý, công ty luật Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp được nhiều khách hàng tin tưởng nhất tại TP.HCM hiện nay. Với đội ngũ am hiểu các thủ tục pháp lý, kinh nghiệm lâu năm làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam, cũng như kết nối với các công ty luật ở nước ngoài, Việt An đã giúp nhiều đối tác, doanh nghiệp được cấp lý lịch tư pháp đầy đủ để hoạt động tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký xin làm lý lịch tư pháp tại đây.

Công ty Visa Liên Lục Bảo

Công ty Visa Liên Lục Bảo là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xin visa du lịch, du học và định cư tại các nước như Mỹ, Canada, Úc, châu Âu và châu Á. Vì vậy, không chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến visa, mà các dịch vụ xin giấy tờ khác như lý lịch pháp lý cũng được công ty hướng đến và chú trọng. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp cho khách hàng để hoàn thiện hồ sơ định cư ở cả các nước có yêu cầu khó như Mỹ, Canada hay châu Âu với chi phí vô cùng rẻ so với các công ty luật khác. 

Công ty lữ hành du lịch và dịch vụ visa Visana

Cái tên uy tín nhất nằm trong Top 5 công ty làm lý lịch tư pháp uy tín và nhanh chóng tại TP.HCM phải kể đến đó chính là Visana. Là dự án trực thuộc Vietnam Discovery Travel, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp visa và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các Tổ chức di trú quốc tế của Liên Hiệp Quốc và VFS Global, Visana đã giúp giải quyết cho nhiều trường hợp khó và khẩn cấp có cơ hội xuất cảnh nước ngoài. 

Văn phòng Visana

Văn phòng Visana

Bên cạnh dịch vụ về visa, Visana cũng cung cấp các gói dịch vụ lẻ như làm lý lịch tư pháp để hoàn thiện hồ sơ đi du học hoặc định cư cho người Việt tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Năm 2020, Visana vinh dự được nằm trong Top 50 startup tiềm năng do báo vnexpress bình chọn, khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 1900 0284 hoặc email CSKH của Visana: [email protected] để được giải đáp.

Trên đây là top 5 công ty uy tín trong lĩnh vực làm lý lịch tư pháp tại TP.HCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xin lý lịch tư pháp thì nên tìm tới các đơn vị làm lý lịch tư pháp mà chúng tôi giới thiệu ở trên để được hỗ trợ. Đừng bỏ lỡ các bài viết tiếp theo để biết thêm các thông tin về xuất nhập cảnh được cập nhật mới nhất.