Giá bán The Grand Hà Nội có làm giới thượng lưu Hà Nội chùn bước

The Grand Hà Nội là dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, vì thế rất nhiều người tò mò với một dự án đẳng cấp như vậy thì giá The Grand Hà Nội bao nhiêu?

Giá The Grand Hà Nội bao nhiêu? 

The Grand Hà Nội là một trong những dự án bất động sản hạng sang xứng tầm đẳng cấp phù hợp với các chủ nhân tinh hoa thuộc tầng lớp thượng lưu. 

Theo thông tin tìm hiểu được thì dự án đang trong giai đoạn xử lý phần cơ bản đầu tiên nên chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra mức giá bán cho sản phẩm này, vì thế với câu hỏi giá bán dự án The Grand Hà Nội bao nhiêu thực tế vẫn chưa có câu trả lời.

Dù chủ đầu tư chưa công bố mức giá bán cho các sản phẩm tại dự án nhưng các chuyên gia trong ngành đánh giá giá The Grand Hà Nội không hề rẻ một chủ nào. Hơn nữa giá bán các sản phẩm dự án còn có thể khá đắt đỏ hơn nhiều sản phẩm căn hộ ở nhiều dự án khác trong khu vực. Ước tính giá bán dự án có thể lên tới 570.000.000 VNĐ/m2.

du an hang sang the Grand Ha Noi

Nhận định giá bán dự án The Grand Hà Nội có đắt không?

Dự án bất động sản có giá bán cao nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại lên tới 18.000 USD/m2. Thế nhưng đối với dự án The Grand Hà Nội được dự đoán sẽ có giá khoảng 570.000.000 VNĐ/m2. Nếu đây là mức giá bán thực tế của siêu dự án căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực trung tâm Thủ Đô thì dự án sẽ trở thành khu căn hộ có giá bán cao nhất Việt Nam.

Mức giá này đã chính thức vượt mặt sản phẩm bất động sản trước đó để đóng chiếm vị trí số 1 về giá bán sản phẩm căn hộ chung cư. Với mức giá này có thể nói rằng giá The Grand Hà Nội vô cùng đắt đỏ. Không có dự án nào có thể sánh được. Như vậy nếu muốn mua sản phẩm tại dự án này bạn cần phải chuẩn bị một số tiền rất lớn.

thiet ke du an the grand ha noi

Việc sở hữu vị trí số 1 tại khu vực quận Hoàn Kiếm cùng định hướng trở thành dòng sản phẩm đẳng cấp, giá bán dự án thuộc hàng top Việt Nam là điều rất dễ đoán. Hơn nữa dự án còn sở hữu số lượng hữu hạn chỉ 104 căn thì đây vẫn là món hàng hot được giới thượng lưu sắn lùng.

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ Masteri Land