Đầu tư vào căn hộ Vinhomes Grand Park có mang lại hiệu quả sinh lời không?

Các sản phẩm bất động sản hiện nay ngập tràn trên thị trường. Và nhà đầu tư cần là người sáng suốt để có thể tìm thấy dự án chất lượng, tiềm năng, đáng lựa chọn để đầu tư. Căn hộ Vinhomes Grand Park là một lựa chọn sáng suốt ở thời điểm hiện nay. Những thông tin phân tích dưới sẽ giải thích chi tiết về nhận định này.

Vinhome Grand Park, tái tạo những không gian sống trong lành nhất 

Vinhome Grand Park, tái tạo những không gian sống trong lành nhất

Căn hộ Vinhome Grand Park với đòn bẩy từ hệ thống hạ tầng

Một dự án bất động sản khi xem xét đầu tư bao giờ cũng cần phải đặt trong mối cảnh nhất định. Đó là hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án. Với Vinhomes Grand Park quận 9, khi xét đến yếu tố này có thể kể đến các thông tin vô cùng hấp dẫn bao gồm:

  • Dự án tọa lạc tại khu vực được tiến hành để mở rộng một phần đường Lê Văn Việt thành 30m. Như vậy, ngay khi dự án được bàn giao và đi vào hoạt động, làn đường tại đây rất thông thoáng và thuận tiện cho giao thông đi lại.
  • Các điểm đến công cộng như: bến xe miền đông mới, bệnh viện Ưng Bướu 2, ga Metro đang gấp rút được hoàn thành. Đây đều là các tiện ích tuyệt vời tạo nên cuộc sống đô thị văn minh cho cư dân.
  • Kết nối vùng của các căn hộ Vinhome Grand Park cũng vô cùng tuyệt vời. Trong đó, hạng mục cầu Long Đại đã gác gầm, được sử dụng để thông đường Long Phước, tuyến đường 400 từ Hoàng Hữu Nam ra Xa lộ Hà Nội đã thông,..

Những thay đổi về hạ tầng giao thông chính là nền tảng quan trọng và rộng mở giúp cho giá trị của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được nâng tầm. Trong tương lai, chính sự phát triển về hạ tầng xung quanh dự án sẽ là đòn bẩy để các căn hộ, nhà phố, shophouse tăng giá mạnh mẽ.

Chất lượng dự án, tiện ích nội khu hoàn hảo và ấn tượng

Là dự án con cưng được thực hiện bởi đơn vị thầu xây dựng là Vingroups kết hợp cùng tập đoàn Coteccons – Tổng thầu lớn nhất Việt Nam xây dung. Cái tên Vinhomes Grand Park quận 9 như được bảo chứng bởi thiết kế dự án hoàn thiện và thông minh. Đặc biệt, một thông tin mà nhiều khách hàng có lẽ không biết Vingroup & Coteccons trước đó đã từng hợp tác và tạo nên thành công của hàng loạt các dự án như: Vinhomes Central Park; Vinhomes Golden River … Dựa trên những kinh nghiệm có được trước đó, dự án Vinhomes Grand Park chính là sản phẩm xây dựng chất lượng và đầy hứa hẹn.

Tại căn hộ Vinhome Grand Park bạn có thể tìm thấy mọi tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sống văn minh, hiện đại. Đó là chuỗi các tiện ích bao gồm: hệ thống siêu thị Vinmart, hệ thống bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vinschool,…Đặc biệt, dự án sở hữu đại công viên với diện tích hơn 36 ha bên trong là hàng nghìn tiện ích, mang lại trải nghiệm khám phá hoàn hảo cho cư dân: vườn BBQ, hồ cảnh quan, công viên gym, yoga, bến du thuyền, ….

15 công viên chủ đề Vinhome Grand Park đa dạng trải nghiệm

15 công viên chủ đề Vinhome Grand Park đa dạng trải nghiệm

Căn hộ Vinhome Grand Park với tình hình thực tế sau mở bán cực kì triển vọng

Là đại dự án với hơn 44000 căn hộ, Vinhomes Grand Park đã mở bán nhiều đợt trước khi bàn giao chính thức vào năm 2020. Cụ thể: đợt mở bán ngày 22/6/2019, đã có hơn 10.000 căn hộ được giao dịch thành công chỉ trong 17 ngày. Đó là một con số ấn tượng mà không phải siêu dự án bất động sản nào cũng có được. Điều này cũng chứng tỏ về sức hút của các Căn hộ Vinhome Grand Park.

Như vậy, với lượng đặt cọc lớn và không ngừng tăng lên theo mỗi năm. Rõ ràng, khi hoàn thiện và đi vào bàn giao. Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ thu hút rất đông cư dân tới sinh sống. Từ đó, tạo nên cộng đồng dân cư giàu có, văn minh và thịnh vượng.

Đây cũng là tiền đề tuyệt vời giúp tạo dựng sự sầm uất, là cơ hội kinh doanh rộng mở với các căn nhà phố, shophouse. Lựa chọn đầu tư tại Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ giúp bạn có được cơ hội kinh doanh cho khả năng sinh lời hoàn hảo.

Thời điểm chốt lời đã tới với Căn hộ Vinhome Grand Park

Đối với đầu tư bất động sản, thời điểm đầu tư có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi lẽ, nó quyết định về thời điểm mà bạn chốt mua dự án cũng như bán/cho thuê để mang lại cơ hội sinh lời hiệu quả. Vậy đây có phải là thời điểm chốt lời khi đầu tư vào các Căn hộ Vinhome Grand Park.

Theo phân tích từ các chuyên gia bất động sản, thời điểm hiện nay đang cực kì thích hợp để sở hữu các sản phẩm bất động sản tại đây. Bởi lẽ, sau thời điểm bùng phát của dịch Covid19, chủ đầu tư đang thực hiện rất nhiều chính sách giảm giá và khuyến mãi để kích cầu. Đó là lý do mà giá của căn hộ Vinhomes Quận 9 có sự giảm nhẹ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cũng nói rằng mức giá này sẽ nhanh chóng tăng trở lại khi mà Vinhomes Grand Park vốn sở hữu rất nhiều lợi ích, tiềm năng.

Rõ ràng, lựa chọn đầu tư vào dự án Căn hộ Vinhome Grand Park chính là sự lựa chọn thông minh và đầy chiến lược. Để biết thêm giá bán, nhà mẫu, vị trí của dự án này, hãy xem thông tin mua bán căn hộ và liên hệ ngay với nhân viên để được tư vấn, xem dự án sớm nhất nhé!

Mai Gấu