Căn hộ Masteri Centre Point ở Quận 9 – tiềm năng sinh lời lớn

Căn hộ Masteri Centre Point ở Quận 9 dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn luôn được rất nhiều khách hàng chú ý đến. Bên cạnh ưu điểm về vị trí và những tiện ích, dự án này còn trở nên nổi bật hơn nữa nhờ vào tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Hãy cùng tìm hiểu về những tiềm năng của dự án này tại bài viết dưới đây.

Quận 9 phát triển nhanh với nhiều cơ sở hạ tầng mới

Có thể nói, trong số những khu vực của thành phố Hồ Chí Minh thì khu vực cửa ngõ phía Đông (có Quận 9 và Quận 11) là phát triển vượt bậc trong những năm vừa qua. Chính nhờ sự phát triển này mà khu vực này ngày càng trở nên đông dân, xuất hiện thêm hàng loạt những dự án nhà ở vô cùng chất lượng. Một trong những dự án nổi bật của khu vực này chính là dự án căn hộ Masteri Centre Point ở Quận 9.

Masterise-Centre-Point-7

Trong 3 năm qua, khu vực Quận 9 được chính quyền thành phố Hồ Chí Minh tập trung phát triển toàn lực với tham vọng mở ra một khu đô thị mới phát triển song song với khu vực trung tâm. Với mục tiêu này, hàng loạt những cơ sở hạ tầng đã được xây dựng, các khu nghiên cứu công nghệ cao, các tuyến đường cũng được mở ra. 

Tiêu biểu nhất trong số những điều kể trên phải kể tới xa lộ Hà Nội, tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Khu công nghệ cao 1 & 2…

Từ sự phát triển của các tuyến đường nối khu trung tâm với Quận 9, con đường đến với khu vực cửa ngõ này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà người ta không còn quá ái ngại khi nghĩ đến chuyện mua nhà ở khu vực này. 

Ngoài ra, khu công nghệ cao 1 & 2 được phát triển đồng nghĩa với việc khu vực này sẽ có nhiều nhân sự cấp cao đến an cư hơn nữa, và đây chính là điều kiện tiên quyết để bất động sản khu vực này phát triển. Các nhân sự cấp cao đến với khu vực này sẽ không chỉ đơn giản tìm kiếm một căn nhà, mà quan trọng hơn là tìm kiếm một chốn an cư lý tưởng với tất cả những điều kiện tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có lẽ chỉ có các căn hộ thuộc dự án Masteri Centre Point mới đáp ứng được những nhu cầu này.

Cầu cao thì cung cao, từ đó tiềm năng phát triển của bất động sản cũng tăng cao. Đây chính là nguyên lý để từ đó thấy được những tiềm năng phát triển của căn hộ Masteri Centre Point ở Quận 9.

Căn hộ Masteri Centre Point ở Quận 9 cho các cơ hội sinh lời lớn

Khu vực Quận 9 có rất nhiều tiềm năng đối với ngành bất động sản (cả với mua bán hay cho thuê). Giá đất của khu vực Quận 9 vẫn không ngừng tăng trong những năm trở lại đây. Do đó, những chủ nhân của căn hộ hoàn toàn có thể biến đây thành một kênh kinh doanh có lợi. 

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Với lợi thế sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp và có được mật độ xây dựng thấp (dưới 30%), càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dự án Masteri Centre Point này. Ngoài ra, chủ đầu tư Masterise của dự án cũng hợp tác với Vinhomes để cung cấp dịch vụ.

Với tên thương hiệu Vinhomes gắn liền với hệ thống tiện ích của mình, căn hộ Masteri Centre Point ở Quận 9 còn được nâng tầm hơn nữa, khiến cho giá trị và cơ hội sinh lời của dự án này sẽ còn tăng hơn nữa.

Về cho thuê, nơi đây cũng nắm giữ tiềm năng vô cùng tốt. Cụ thể, các nhân sự cấp cao làm việc tại khu công nghệ cao có một lượng lớn là người nước ngoài. Những khách hàng này thường có xu hướng ở nhà thuê nhiều hơn so với tập khách hàng khác.

Với vị trí, tiện ích và điều kiện phát triển thuận lợi, căn hộ Masteri Centre Point ở Quận 9 hiện đang nắm giữ tiềm năng sinh lời lớn. Quý khách xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html