5 Lý do nên mua Dự án Richmond Quy Nhơn

Sân bay quy hoạch đồng bộ về cở sở hạ tầng, tiện ích, cảnh quan đô thị thúc đẩy sự tăng trưởng của khu đô thị, thu hút mạnh mẽ về đầu tư, gia tăng giá trị sinh lời cho bất động sản trong khu vực. Sân bay mở thêm nhiều đường bay trong nước và Quốc tế là động lực phát triển đa cực cho toàn vùng.

Mô hình khu đô thị gần sân bay thúc đẩy tiềm năng sinh lời

Theo nghiên cứu về sự tăng trưởng của đô thị sân bay trên toàn thế giới, nhà nghiên cứu thương mại hàng không John Kasarda cho hay vai trò của thương mại ngày càng phát triển, định hướng di chuyển đi lại càng nâng cao, các cảng hàng không là động lực cho sự phát triển khu đô thị nói riêng và tăng trưởng bất động sản nói chung.

Du an Richmond Quy Nhon Hung Thinh

Tất cả điều này đã tạo nên nền tảng thu hút nhiều doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản tại đây. Trong bán kính đô thị cách sân bay 25phút di chuyển, nhiều dự án khu đô thị đang hình thành, điển hình là dự án Richmond Quy Nhơn.

Toạ lạc ngay vị trí mặt tiền đường Chế Lan Viên, kết nối trực tiếp Quốc Lộ 1D và Quốc lộ 1A, khu đô thị sinh thái Richmond Quy Nhơn là dự án nổi bật nhất lân cận sân bay Quốc tế Phù Cát. Dự án quy mô 10,3 ha được quy hoạch bài bản theo mô hình sinh thái, giành hơn 60% diện tích cho mảng xanh và tiện ích…

Vị trí yếu tố quyết định giá dự án Richmond tăng trưởng mạnh

Với vị trí thuận lợi cùng với chất lượng cao cấp cùng với độ uy tín của Chủ đầu tư, đơn vị vận hành là tiền đề thúc đẩy tiềm năng sinh lời của dự án Richmond Quy Nhơn. Do đó, vị trí dự án Richmond Quy Nhơn toạ lạc ngay vị trí vàng cách biển 300m vừa đủ đông đúc, sầm suất để kinh doanh hiệu quả vừa đủ tĩnh lặng để nghỉ ngơi, thư giãn.

Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tiềm năng tăng giá của dự án Richmond Quy Nhơn. Thực tế cũng cho thấy tại bất kì thị trường nào như Đà Nẵng, Nhà Trang, Phú Quốc, Hội An… những dự án bất động sản sở hữu vị trí gần biển, nhất là các bãi biển đẹp, trù phú đều có sức hút mạnh mẽ luôn nằm trong tầm ngắm của người đầu tư kinh doanh. Sở hữu vị trí vàng địa thế “tựa sơn, hướng hải” phong thuỷ hữu tình, dự án Richmond Quy Nhơn được nhiều nhà đầu tư khẳng định rằng đây là 1vị trí hiếm có tại trung tâm thành phố Quy Nhơn.

tong quan du an Richmond

Yếu tố quyết định tăng giá nhờ uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín là yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả đầu tư của một dự án bất động sản nói chung và dự án Richmond Quy Nhơn nói riêng. Tập Đoàn Hưng Thịnh nắm bắt xu hướng phát triển và đi đầu tại Trung tâm kinh tế biển Quy Nhơn, dự án Richmond Quy Nhơn được định hướng phát triển tiên phong về mô hình khu đô thị kiểu mẫu hạng sang đầu tiên xác lập dòng sản phẩm mới cho thị trường này. Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản.Tập Đoàn Hưng Thịnh “lọt” top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Năm 2020.

Để đạt được danh hiệu đó, năng lực của Tập Đoàn Hưng Thịnh được thể hiện qua nhiều yếu tố: tiềm lực tài chính, kinh nghiệm phát triển, chất lượng công trình, giá trị thương hiệu, tiến độ xây dựng, pháp lý dự án, khả năng khai thác…Ngoài những thành tựu mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh, Tập Đoàn Hưng Thịnh chú trọng xây dựng môi trường làm việc cho hơn 3000 cán bộ nhân viên trên cả nước và hỗ trợ cộng đồng hơn 600 tỷ trong những năm vừa qua và nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn như dành 45 tỷ đồng hỗ trợ phong chống covid- 19, hơn 10 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lụt và hàng chục tỷ đồng cho hoạt động ý nghĩa xã hội khác. Gần đây nhất là Tập Đoàn Hưng Thịnh trao tặng 50 tỷ đồng tương đương 420.000 liều Vắc-xin phòng dịch Covid-19 Việt Nam.

Yếu tố pháp lí dự án là nguyên tắc sống còn trong đầu tư

Ngày 06/07/2020 dự án được phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Khu dân cư Hưng Thịnh, Phường Ghềnh Ráng, Thành Phố Quy Nhơn.theo Quyết định số 2688/QĐ-UBND. Tổng diện tích dự án Richmond Quy Nhơn có quy mô lớn và đẳng cấp nhất khu vực có diện tích 103.085,2m2. Trong đó dự án tái định cư chiếm 20.993,6m2, còn lại đến 82.731,6m2 định hướng quy hoạch khu đô thị sinh thái đa dạng loại hình lưu trú và nghĩ dưỡng: căn hộ Richmond Quy Nhơn, Shophouse, nhà phố liên kế, biệt thự song lập… chiếm mật độ xây dựng < 40% toàn khu.

tien ich du an Richmond quy nhon

Còn lại chủ đầu tư Hưng Thịnh chú trọng tiện ích kiến tạo không gian sống chuẩn thượng lưu. Dự án Richmond Quy Nhơn về cơ bản là đã hoàn thiện cở sở hạ tầng và các thủ tục giấy tờ pháp lý tương đối là vững chắc.

Yếu tố thiết kế kiến trúc góp phần quyết định tiềm năng Richmond

Với đơn vị thiết kế kiến trúc Archipel hàng đầu của Pháp, là công ty có vốn 100% nước ngoài thành lập năm 2005. Với sự dày dạn kinh nghiệm của các chuyên gia kiến trúc sư người Pháp có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, quy hoạch đô thị, thiết kế cảnh quan, kiến trúc phối cảnh … Archipel đủ sức đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng công trình theo chuẩn mực Quốc tế như Richmond Quy Nhơn. Từ đó giúp tăng khả năng nhận diện và giá trị dự án đối với nhà đầu tư cũng như khách du lịch.

Thông thường, với du khách nước ngoài đặc biệt là những du khách lần đầu đến du lịch tại Việt Nam sẽ chọn nơi lưu trú chất lượng, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng danh tiếng do thương hiệu Quốc tế quen thuộc vì chất lượng đã được du khách thế giới trải nghiệm và công nhận. Từ đó đơn vị thiết kế đẳng cấp là yếu tố góp phần sức bật tăng giá cho dự án Richmond Quy Nhơn.

Xem ngay thông tin dự án: Du an Richmond Quy Nhon