5 kiểu căn hộ tại chung cư Thạnh Lộc quận 12 bạn đã biết chưa?

Căn hộ tại chung cư Thạnh Lộc quận 12 là một dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp. Công trình này do Liên minh Hợp tác xã TpHCM làm chủ đầu tư ban đầu. Nếu bạn đang quan tâm đừng chần chừ tìm hiểu để chọn cho mình nơi an cư lý tưởng

Tìm hiểu 5 kiểu căn hộ tại chung cư Thạnh Lộc quận 12

Trên thực tế, chung cư thạnh lộc quận 12 là dự án nhà ở đầu tiên dành cho người có thu nhập thấp. Với quy mô 14 tầng và 1 tầng hầm, xây dựng trên diện tích 5000m2, mức đầu tư là 202 tỷ đồng. Nơi đây hứa hẹn là địa điểm an cư lý tưởng cho nhiều cư dân với 05 kiểu căn hộ dưới đây:

Chung cư Thạnh Lộc quận 12 là một dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp

Chung cư Thạnh Lộc quận 12 là một dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp

Căn hộ kiểu A

Căn hộ kiểu A được thiết kế nhỏ gọn để tối ưu không gian sử dụng. Theo đó, bạn sẽ nhìn thấy hướng vào công viên trung tâm và mặt đường chính. Với diện tích 42.5m2 gồm 02 phòng ngủ và 01 phòng tắm phù hợp với nhiều gia đình.

Căn hộ chung cư Thạnh Lộc quận 12 kiểu B

Bên cạnh đó, căn hộ kiểu B nằm ngay trung tâm tòa nhà hướng vào khu công viên chính. Đồng thời, bạn cũng có thể nhìn thẳng lối đi chính với thiết kế thông minh, hiện đại. Cụ thể như diện tích 47.6m2 gồm 02 phòng ngủ và 01 phòng tắm.

Căn hộ kiểu C

Ngoài ra, kiểu căn hộ C chung cư Thạnh Lộc được thiết kế đặc biệt hơn cả. Cụ thể là mô hình nhà ở với các khe hỏi đón gió trước mặt và tầm nhìn hướng vào công viên. Diện tích cụ thể là 50m2 gồm 02 phòng ngủ và 02 phòng tắm tiện lợi.

Căn hộ kiểu D

Chưa hết, chung cư Thạnh Lộc ở quận 12 còn có kiểu căn hộ D với hai mặt thông thoáng. Từ đó, bạn dễ dàng phóng tầm mắt nhìn ngắm cảnh quan bên ngoài. Diện tích là 58m2 gồm 02 phòng ngủ và 02 phòng tắm.

Căn hộ trên không nằm tại tầng thượng

Đặc biệt, căn hộ chung cư Thạnh Lộc còn nằm trên tầng thượng tạo không gian xanh mát. Bởi đây là vị trí cao nhất nên thích hợp cho gia chủ muốn có sân vườn, tươi tốt, trù phú. Đồng thời, bạn cũng có được sự riêng tư giữa lòng thành phố ồn ào, nhộn nhịp.

Hơn thế nữa, tất cả những thiết kế căn hộ tại Thạnh Lộc quận 12 đều được tính toán chặt chẽ. Theo đó, các kiến trúc sư đến từ Hàn Quốc và Singapore dày công chế tác. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các mẫu căn hộ khi chuyển đến ở và sinh sống lâu dài.

Các căn hộ tại chung cư Thạnh Lộc quận 12 đều đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi

Các căn hộ tại chung cư Thạnh Lộc quận 12 đều đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi

Bảng giá và phương thức thanh toán căn hộ tại chung cư Thạnh Lộc

Để chủ động hơn về tài chính cũng như nắm bắt thị trường bạn nên tìm hiểu về bảng giá. Đồng thời, phương thức thanh toán như thế nào cũng là nội dung bạn cần biết. Tất cả những điều này đã được https://meeyland.com/ tổng hợp ngay sau đây:

Giá chỉ từ 386 triệu/căn có 02 phòng ngủ

Hiện nay, chủ đầu tư dự án chung cư Thạnh Lộc công bố giá căn hộ là 386 triệu. Với chi phí này cũng hoàn toàn phù hợp với căn phòng có 02 phòng ngủ. Hơn thế nữa, thị trường Bất động sản liên tục biến động bạn nên sớm nắm bắt cơ hội này kẻo tăng giá.

Thanh toán qua 8 đợt

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng chủ đầu tư cho phép bạn thanh toán qua 8 đợt. Cụ thể như sau:

  • Đặt cọc 30 triệu
  • Đợt 1 ký hợp đồng thanh toán 20%
  • Đợt 02 đến 06 cách nhau 90 ngày thanh toán 10%
  • Đợt 07 giao nhà thanh toán 28%
  • Đợt 08 nhận sổ thanh toán 2%

Trên đây là những thông tin về chung cư Thạnh Lộc quận 12. Nếu bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác hãy kết nối với MeeyLand ngay hôm nay.