Vinhomes Smart City chất lượng với phong cách sống thông minh

Vinhomes Smart City chất lượng với phong cách sống thông minh

Chủ đầu tư Vingroup mong muốn, Vinhomes Smart City sẽ là đại đô thị nâng tầm IQ, đại đô thị mang tới những trải nghiệm khác biệt lần đầu tiên cho khách hàng. Chính vì vậy, những ứng dụng công nghệ mới nhất, tân tiến trên thế giới như AI, Internet vạn vật tiên tiến không thể bỏ qua. Đây chính là cuộc sống và hướng phát triển của thế giới trong tương lai. Chính vì vậy, một ông lớn trên thị trường bất động sản không thể đi sau thời đại, bỏ qua những bước tiện bộ của nhân loại, mà phải trở thành ngọn cờ tiên phong, đem tới cuộc sống của tương lai cho cư dân của mình, tạo nên một không gian sống xứng tầm với cư dân trong cả tương lai.

Vinhomes Smart City nâng tầm IQ cho khu đô thị

Vì sao có thể khẳng định như vậy, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một hệ thống sinh thái tốt nhất về công nghệ, tiện ích và đời sống dành cho cư dân. Có thể nói rằng, đây chính là chủ đầu tư có tầm nhìn và tiềm lực kinh tế tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Điều này đã được thể hiện tại các dự án chủ đầu tư này phát triển trên thị trường từ trước đến nay. Tuy nhiên, Vinhomes Smart City lại là một điều bất ngờ nữa trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ ứng dụng những công nghệ tiên tiến, mà trí tuệ nhân tạo AI hay Internet vạn vật tân tiến, cảm biến Sensor cũng được áp dụng và dự án, đây đều là những công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay, chưa được quá phổ biến, được các nhà khoa học gọi là ứng dụng của tương lai. Nhưng tập đoàn Vingroup đã có những ứng dụng ngay vào dự án của mình.

Một góc đô thị Vinhomes Smart City

Một góc đô thị Vinhomes Smart City

Với những ứng dụng này, dự án Vinhomes Smart City không chỉ giúp cộng đồng cư dân có những trải nghiệm thực sự khác biệt cho cuộc sống, có những trải nghiệm nâng cao IQ cho khách hàng mà còn giúp khách hàng tiếp cận gần hơn đến công nghệ của thời đại. Đặc biệt, với tâm lý ngại thay đổi, ngại tiếp xúc công nghệ của nhiều khách hàng, những ứng dụng mới này tại dự án đã được tối ưu hóa thao tác và trải nghiệm rất nhiều, mang đến một cuộc sống trọn vẹn và dễ thích nghi nhất.

Từ công nghệ camera đa lớp, công nghệ quản lý và vận hành từ xa, ngôi nhà smarthome, thang máy phân tầng và nhận face ID… tất cả đều diễn ra với một hệ thống được quản lý chặt chẽ từ những kỹ sư IT hàng đầu, với một đội ngũ tốt nhất hiện nay, để luôn đảm bảo cho cuộc sống của người dân có những trải nghiệm “mượt mà” nhất với công nghệ của tương lai.

Hạ tầng hoàn hảo tại khu đô thị

Các điểm phát wifi sẽ được đặt tại khắp mọi nơi trong khu đô thị, để đảm bảo việc dùng và tiếp cận công nghệ thông tin của cư dân luôn được tốt nhất. Đây chính là định hướng phát triển cần thiết để tạo nên một khu đô thị thông minh, “thành phố” trung tâm ở phía Tây thủ đô. Những khách hàng của Vinhomes Smart City sẽ là người đầu tiên được tận hưởng điều này, trải nghiệm sống trong một khi đô thị hạ tầng hoàn hảo bậc nhất hiện nay.

Phối cảnh Vinhomes Smart City

Phối cảnh Vinhomes Smart City

Bên cạnh đó, những ứng dụng và tiện ích mà dự án đang xây dựng còn tăng tính kết nối với cộng đồng dự án. Đây chính là cam kết của chủ đầu tư. Rõ ràng, khi mọi người đang lo lắng công nghệ khiến con người xa rời nhau, thì Vinhomes Smart City lại làm được điều ngược lại, mang đến những trải nghiệm thực sự đáng sống cho cư dân của mình.

Phía tây thủ đô cũng đang có những dự án được nhiều khách hàng quan tâm như anland lake viewBiệt thự Dương Nội, liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu chuyên sâu.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.