Vinhome Quận 9 – Tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản

Vinhome Quận 9 – Tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản

Chính thức ra mắt thị trường tháng 7/2019, dự án Vinhome quận 9 đã tạo nên sức nóng cực lớn trên thị trường và đây được coi là tâm điểm nóng bất động sản Hồ Chí Minh. Với những thế mạnh vượt trội, dự án chính là đại đô thị thông minh, đáng sống bậc nhất cho các cư dân thời thượng.

Đô thị thông minh tiêu chuẩn quốc tế

Với quy mô lên tới 271ha, dự án Vinhome Quận 9 là siêu phẩm có quy mô lớn bậc nhất khu vực, đặc biệt được phát triển theo mô hình đô thị thông minh chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là thành phố thông minh – công viên lần đầu tiên xuất hiện tại Hồ Chí Minh. Chính sự khác biệt này đã biến dự án trở thành tâm điểm nóng trên thị trường ngay từ khi chưa chính thức ra mắt.

Vinhome Quận 9 lấy cảm hứng từ những đô thị thông minh hàng đầu thế giới như tại Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông,… với hệ thống quản lý vận hành thông minh, mang tới giải pháp sống chất lượng, tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường cho các cư dân.

Đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào trong xây dựng và phát triển như công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và nền tảng vạn vật kết nối Internet, dự án Vinhome Quận 9 mang tới một thành phố thông minh với 4 trục cốt lõi là vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, an toàn thông minh và sản phẩm thông minh.

Tại dự án được trang bị hệ thống camera đa lớp thông minh có khả năng phát hiện người lạ, những đối tượng tình nghi vào khu đô thị, phân tích hành vi sai trái, nhận biết những sự cố và tự động gửi cảnh báo về trung tâm kiểm soát, nhờ đó có thể giúp ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó, tại dự án còn sở hữu một hệ thống wifi rộng khắp khu đô thị cùng với ứng dụng App cư dân với những chức năng tìm chỗ trống để xe, chức năng cảnh báo ô nhiễm môi trường, đặt lịch sử dụng tiện ích, thanh toán phí sinh hoạt, phí dịch vụ…Tất cả sẽ góp phần hình thành nên một cộng đồng cư dân thông minh, thời thượng. Ngoài ra, tại dự án còn sở hữu những căn hộ thông minh với trang thiết bị nội thất chuẩn smarthome. Đây chính là những yếu tố cốt lõi tạo thành thành phố thông minh Vinhomes Grand Park và gây ấn tượng với khách hàng.

Có thể nói trong những năm qua thành phố thông minh đang trở thành xu hướng trên thế giới, được phát triển tại nhiều quốc gia. Và tại Việt Nam mô hình này mới nhen nhóm có mặt, với sự tiên phong và phát triển đồng bộ, Vinhome Quận 9 đã tạo nên sự đột phá và tạo sức hút lớn với toàn bộ thị trường.

Vinhome Quận 9 – Tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản

Vinhome Quận 9 – Tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản

Vinhome Quận 9 thỏa mãn mọi mong muốn của cư dân tương lai

Không chỉ mang tới giá trị sống thông minh, Vinhome Quận 9 còn được đánh giá cao bởi thỏa mãn tất cả mong muốn của các khách hàng, mang tới một môi trường sống không thể hoàn hảo hơn.

Tại dự án có mật độ xây dựng chỉ 22,53% mang tới một không gian sống vô cùng trong lành, đặc biệt lợi thế 3 mặt giáp sông càng đảm bảo một nơi an cư gần gũi với thiên nhiên và an lành hiếm có tại thành phố Sài Gòn.

Vinhomes Grand Park còn tích hợp khu phức hợp công viên hàng đầu Đông Nam Á quy mô cực lớn lên tới 36ha với 15 công viên với các chủ đề độc đáo chưa từng có, mang tới những trải nghiệm thú vị cho cư dân. Đây chính là điểm vui chơi ngoài trời ấn tượng và mang tới cuộc sống chuẩn năng động.

Bên cạnh đó, Vinhome Quận 9 còn cung cấp hệ thống tiện ích rộng khắp khu đô thị bao gồm: 150 sân thể thao;  11 hồ bơi ngoài trời; hơn 60 sân chơi trẻ em và hàng loạt sân vận động liên hoàn. Cùng với đó là những tiện ích đầy đủ đa dạng từ trung tâm thương mại, Shophouse, khu nhà hàng, café, khu vui chơi, trường học… phục vụ mọi nhu cầu sống cho cư dân. Đây thực sự là nơi an cư lý tưởng.

Với những giá trị sống đó, Vinhomes Grand Park Quận 9 đang thu hút các khách hàng và là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Sài Gòn.

Để cập nhật thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG
BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN, QUỸ CĂN HOT, MẶT BẰNG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.