Vinhome Grand Park: Cảm hứng về một miền thiên nhiên thuần khiết

Vinhome Grand Park: Cảm hứng về một miền thiên nhiên thuần khiết

Với 15 công viên tiện ích, đa dạng về các chủ đề, đa dạng về khám phá, trải nghiệm cho cộng đồng cư dân tương lai, Vinhome Grand Park mang đến cho khách hàng một cảm hứng về miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đại đô thị. Đặc biệt, dự án còn có công viên ven sông có quy mô hàng đầu Đông Nam Á rộng tới 36ha, ra đời với mô hình tích hợp nhiều công viên trong 1 công viên. Đây mới chính là một đô thị đáng sống, mang đến cảm hứng cho mọi cư dân.

Dự án xây dựng và phát triển để trở thành nơi sống của cộng đồng thượng lưu, nơi quy tụ một cộng đồng cư dân cao cấp. Chính vì vậy, những tiện ích và trải nghiệm của khách hàng sẽ luôn có sự khác biệt, hướng tới những giá trị tuyệt vời nhất, được cập nhật với xu hướng của thời đại, dẫn đầu, tiên phong cho một lối sống mới tại Việt Nam.

15 công viên chủ đề Vinhome Grand Park đa dạng trải nghiệm

Nằm trong một đại công viên lớn rộng đến 36ha, ngay ven sông, hàng đầu Đông Nam Á, bên trong là những công viên nhỏ, với những chủ đề đa dạng, mang đến những trải nghiệm phong phú bậc nhất cho khách hàng, có thể kể đến những công viên như sau: Công viên ánh sáng nghệ thuật với các siêu cây ánh sáng điểm nhấn, cùng các tiểu khu đèn lồng lung linh, huyền ảo, lãng mạn. Công viên Golf đại hình mini theo chủ đề độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – nơi cả gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp, được mệnh danh dành riêng cho giới thượng lưu.

15 công viên chủ đề Vinhome Grand Park đa dạng trải nghiệm

15 công viên chủ đề Vinhome Grand Park đa dạng trải nghiệm

Công viên Gym ngoài trời với quy mô lên tới hơn 800 máy tập, nơi rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất lý tưởng cho mỗi thành viên trong gia đình, giúp tái tạo năng lượng cuộc sống. Bên cạnh đó còn có những loại công viên khác như: Công viên dưỡng sinh, công viên erobic, công viên BBQ….

Chủ đầu tư dự án Vinhome Grand Park phát triển dự án với mong muốn tạo nên một không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho cộng đồng cư dân. Chính vì vậy, những tiện ích bên trong dự án cũng phải có một trải nghiệm xứng tầm nhất. Những khách hàng hiện đại, khách hàng giàu có luôn mong muốn có được một không gian sống như vậy, không phải trong một dự án có diện tích tương đối rộng, mà phải là một đại đô thị lớn bậc nhất thành phố, để các trải nghiệm có được sẽ luôn tốt nhất. Đại công viên rộng lớn sẽ là trải nghiệm hoàn hảo để khách hàng có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống như vậy.

Tái tạo những không gian sống trong lành nhất 

Từ những cư dân lớn tuổi đến cư dân nhí đều có thể cảm nhận được sự khác biệt từ không gian sống trong lành mà Vinhome Grand Park hiện đang có. Từ thiết kế 15 chủ đề công viên linh hoạt nằm trong đại công viên lớn ven sông tại dự án, khách hàng có thể thấy được sự đầu tư thực sự mà chủ đầu tư Vingroup đang thực hiện tại dự án, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống thiên nhiên thuần khiết.

Vinhome Grand Park, tái tạo những không gian sống trong lành nhất 

Vinhome Grand Park, tái tạo những không gian sống trong lành nhất

Những cây lớn cổ thụ, cây xanh được di chuyển từ nhiều nơi về dự án, bãi cỏ tự nhiên được chăm sóc kỹ càng, sông lớn, hồ và những không gian rộng lớn tạo nên những miền cảm hứng bất tận, trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân ngay giữa lòng đô thị mà chưa một dự án này có thể làm được.

Có thể nói rằng, Vinhome Grand Park đang làm nên điều khác biệt, những khách biệt xứng tầm đẳng cấp và vị thế của chủ đầu tư, khác biệt tạo nên đẳng cấp sống vượt trội của cư dân. Xa hơn nữa là những giá trị thời thượng, xu thế mà thế giới đang hướng tới, nhưng chưa được các chủ đầu tư tại Việt Nam đưa vào.  Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách tham khảo thêm website phân phối từ CĐT tại: 


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG
BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN, QUỸ CĂN HOT, MẶT BẰNG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.