Tiến độ xây dựng chung cư D’. Capitale tháng 3/2017

Tiến độ xây dựng chung cư D’. Capitale tháng 3/2017

Vị trí đắc địa, chủ đầu tư và đối tác tầm cỡ là những điều kiện vàng để tạo nên sức hút lớn dành cho chung cư D’. Capitale. Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng trên không đẳng cấp, dự án còn là cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian. Nhân dịp tham quan công trường dự án, chúng tôi đã kịp thời ghi lại bằng hình ảnh không khí gấp gáp hối hả nơi công trường tháng 3 năm 2017.

Vị thế “kim cương” chung cư D’. Capitale

Tọa lạc tại vị thế “kim cương” hướng đối diện ngã tư Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Đại lộ Thăng Long, chung cư D’Capitale rất dễ để tiếp cận. Với 3 mặt đều tiếp giáp mặt phố lớn Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến, dù có đi cung đường nào, cư dân cũng có thể đến ngay dự án. Nơi đây từng chứng kiến sự thay đổi chóng mặt về tình hình xã hội kinh tế, văn hóa và xã hội. Là vùng có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì thủ đô, xung quanh vị trí đặt dự án hiện diện rất nhiều tiện ích phong phú như siêu thị BigC, trường đại học Lao Động Xã Hội, Học viện Thanh Niên, trường tiểu học đến trung học phổ thông, nhà hàng…

Ngoài ra, chung cư D’. Capitale cũng được trang bị những tiện ích đồng bộ hiện đại đầy đủ cho cuộc sống cư dân dự án, ví thử như bể bơi, vườn tiểu cảnh, trung tâm thương mại, khu rèn luyện thể thao, chăm sóc sắc đẹp… Hiện tại các khoảng diện tích đất dành cho tòa tháp chung cư cũng như tiện ích chung cư được chủ đầu tư và nhà thầu định lượng sẵn. Tính đến đầu năm 2017, nền móng tất cả các tòa đã hoàn thành xong và một số tòa đã đang xây lên tầng 1.

Tiến độ xây dựng chung cư D’Capitale

Chính thức khởi công hồi cuối năm 2016, tính đến nay, dự án chung cư D’Capitale được coi là dự án có tốc độ xây dựng thần tốc vượt xa kỳ vọng. Như vậy, với uy tín vững vàng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, nhà phân phối chính thức dự án Vinhomes và nhà thầu chính Coteccons, khách hàng có thể kỳ vọng vào sự hoàn thành dự án sớm hơn tiến độ mà chủ đầu tư đã đưa ra trước đó là quý IV năm 2017.

Tiến độ xây dựng chung cư D'. Capitale

Tiến độ xây dựng chung cư D’. Capitale

Hi vọng qua những hình ảnh chi tiết và cập nhật nhất về chung cư D’Capitale, quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản cao cấp đã có cái nhìn toàn cảnh về tiến độ, quy mô dự án. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian và các lựa chọn sinh lời hoàn hảo, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách và ưu đãi tòa C7 chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng đang mở bán từ chủ đầu tư.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.