Tiến độ tháng 9 D’capitale Trần Duy Hưng cập nhật

Tiến độ tháng 9 D’capitale Trần Duy Hưng cập nhật

D’capitale Trần Duy Hưng hiện đang nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác cùng phân khúc bất động sản cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng hiện đại tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, chung cư D’capitale trở thành cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong tháng 9 này, dự án D’capitale Trần Duy Hưng đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Khu đô thị D’capitale Trần Duy Hưng – Tinh hoa giao hòa

Ngoài vị trí đắc địa hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành Phố, cư dân tương lai dự án vô cùng thuận lợi làm lại, vui chơi giải trí hay khám chữa bệnh. Nhờ phong cách sống hiện đại căn hộ D’capitale còn đem đến cuộc sống của quý vị sự thoải mái và thư thái trong từng phút giây. Sở dĩ có điều đặc biệt đến vậy bởi dự án thiên về hơi hướng tự nhiên, cụ thể hệ thống căn hộ có nhiều khung cửa mở và góc ban công rất dễ dàng để đón những luồng sáng và bầu không khí từ thiên nhiên vào phòng.

tong quan dcapitale

Từ vị trí các căn hộ, quý cư dân sẽ được ngắm toàn cảnh tự nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa Nhân Chính vô cùng hiện đại và thân thiện. Khu đô thị D’capitale Trần Duy Hưng được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của căn hộ hoàn hảo từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Nơi đây chính là nơi an cư lý tưởng cho cư dân tương lai được CĐT Tân Hoàng Minh triển khai nhanh chóng và gấp rút để bàn giao sớm nhất cho quý khách hàng.

Tiến độ tháng 9 D’capitale Trần Duy Hưng liên tục cập nhật

Hiện tại, dự án D’capitale đang được triển khai nhanh chóng, đồng bộ và khẩn trương để đáp ứng được chất lượng và tiến độ công trình đã cam kết với khách hàng. Theo đó, buổi công tác mới đây nhất đến về tiến độ xây dựng D’capitale Trần Duy Hưng chúng tôi đã kịp ghi lại những thông tin quan trọng để đưa đến quý vị.

  • Tòa C1: bắt đầu xây đến tầng 25
  • Tòa C2: xây đến tầng 24
  • Tòa C3: bắt đầu xây đến tầng 25
  • Tòa C6-C7: đã xong khối đế 6 tầng TTTM, bắt đầu xây đến căn hộ ở

Hình ảnh công trường xây dựng dự án D’capitale tháng 9:

Tiến độ tháng 9 D’capitale Trần Duy Hưng cập nhật 1

Hình ảnh khái quát về tiến độ D’capitale tháng 9

Tiến độ tháng 9 D’capitale Trần Duy Hưng cập nhật 2

Một góc về tiến độ D’capitale tháng 9

IMG_2912

Hình ảnh D’capitale từ công viên Nhân Hòa sắp đi vào hoạt động

Cùng với đó, công viên Nhân Chính 13ha đã thi công xong, đang hoàn thiện các hạng mục đèn, trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.