Tiến độ mới nhất D’capitale Trần Duy Hưng ngày 26/07

Tiến độ mới nhất D’capitale Trần Duy Hưng ngày 26/07

Khu tổ hợp D’capitale Trần Duy Hưng được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Hà Nội” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Tây thủ đô. Ngoài ra, dự án còn sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về hạ tầng cơ sở hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư và quản lý danh giá… đặc biệt tiến độ xây dựng D’capitale Trần Duy Hưng nhanh chóng của dự án đã đáp ứng cam kết rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho khách hàng và nhà đầu tư.

Cập nhật tiến độ xây dựng D’capitale Trần Duy Hưng ngày 26/7

D’capitale Trần Duy Hưng là sự kết hợp hoàn hảo giữa những đơn vị danh tiếng như Tân Hoàng Minh, Vinhomes, Techcombank và đơn vị xây dựng danh giá Conteccons. Có lẽ nhờ vậy mà từ khi công bố đến lúc khởi công, xây dựng thì dự án luôn được triển khai đúng tiến độ với chất lượng và tiện độ chuẩn chỉ. Tính đến thời điểm hiện tại 26/7/2017, các tòa dự án D’capitale có tiến độ như sau:

  • Toà C1 thi công tầng 16
  • Toà C2 thi công tầng 14
  • Toà C3 thi công tầng 16
  • Toà C6,7 thi công tầng 6

Có thể dễ dàng nhận thấy, chỉ sau 1 năm từ ngày chính thức chào thị trường thì dự án D’capitale Trần Duy Hưng đã triển khai xây dựng tất cả 4 tòa tháp căn hộ và 1 tòa SOHO C2 trong tổng số 6 tòa nhà trong quy hoạch. Tại công trường xây dựng D’capitale Trần Duy Hưng, công nhân và máy móc làm việc cả ngày lẫn đều với tinh thần làm việc hăng say, háo hức chuẩn bị ngày hoàn thiện dự án. Trong buổi kiểm tra tiến độ xây dựng dự án chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh mới nhất:

vinhomes-tran-duy-hung-tien-do-du-an-170726-1

Hình ảnh bên ngoài công trường xây dựng D’capitale ngày 26/7

vinhomes-tran-duy-hung-tien-do-du-an-170726-3

Tiến độ xây dựng D’capitale chụp từ cầu vượt Trần Duy Hưng

vinhomes-tran-duy-hung-tien-do-du-an-170726-4

Mặt trước của dự án D’capitale Trần Duy Hưng ngày 26/7

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, dự án D’capitale Trần Duy Hưng đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và nhà đầu tư sở hữu căn hộ Dcapitale Trần Duy Hưng có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm.

Nhờ những lợi thế nổi bật mà hiếm có của mình, D’capitale Trần Duy Hưng đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy khách hàng quan tâm dự án có thể cập nhật liên tục toàn bộ thông tin dự án tại website , mời quý khách hàng quan tâm chú ý theo dõi.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.