Tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng 05/06/2017

Tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng 05/06/2017

Tích hợp những ưu điểm nội trội của một dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng trở thành nền tảng hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những thông tin về dự án đang được đông đảo quý khách hàng và nhà đầu đặc biệt quan tâm, trong đó tiến độ D’capitale Trần Duy Hưng có lẽ là được quan tâm nhiều hơn cả.

Tiến độ dự án D’Capitale Trần Duy Hưng tháng 6 năm 2017

Không chỉ sở hữu một chủ đầu tư danh tiếng như các dự án khác mà Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng được cả hai ông lớn “nhất” trên thị trường bất động sản bảo trợ. Đó là sự đầu tư của tập đoàn Tân Hoàng Minh và quản lý vận hành bởi thương hiệu Vinhomes – tập đoàn Vingroup. Dự án mang đến cuộc sống an cư an bình cho cư dân tương lai. Nhờ vậy, sức hút của dự án D’capitale Trần Duy Hưng chưa bao giờ bớt nóng.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc ghé thăm đến công trình thi công dự án D’capitale Trần Duy Hưng. Tiến độ dự án D’capitale Trần Duy Hưng đang được triển khai nhanh chóng đúng với tiến độ và chất lượng công trình đã cam kết với khách hàng, cụ thể:

  • C1 đang thi công tầng 6
  • C2 đang thi công đến tầng 3
  • C3 đang thi công đến tầng 4
  • C6, C7 đang thi công tâng 3 của trung tâm thương mại

Trong chuyến đi khảo sát mới nhất về tiến độ thi công dự án, chúng tôi đã kịp ghi lại những hình ảnh mới nhất về dự án.

Vinhomes-Dcapitale-Tran-Duy-Hung-Tien-do-du-an-05062017-C6C7

Thêm một góc nhìn mới về tiến độ xây dựng D’capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes-Dcapitale-Tran-Duy-Hung-Tien-do-du-an-05062017-cong-vien-ho-dieu-hoa-trung-hoa-nhan-chinh

Hồ điều hòa Nhân Chính gần dự án sắp đi vào hoạt động

Vinhomes-Dcapitale-Tran-Duy-Hung-Tien-do-du-an-05062017-overview02

Cận cảnh tiến độ xây dựng D’capitale Trần Duy Hưng

Khách hàng chờ đón gì từ dự án D’capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng không chỉ mang đến cho quý cư dân một môi trường xanh rộng lớn tại khu, mà còn mang đến những căn hộ xanh, mang cuộc sống của con người hòa quyện với thiên nhiên rộng lớn. Đối với nhịp sống đô thị hiện nay, cư dân được sống thư giãn nghỉ ngơi trong bầu không khí mát mẻ, thiên nhiên xanh chan hòa đã trở thành ước nguyện lớn lao sau mỗi giờ lao động vất cả.

D’Capitale Trần Duy Hưng chính là một lựa chọn lý tưởng nhờ không gian sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả hai mục đích kinh doanh làm việc và an cư. Cùng tận hưởng cuộc sống văn minh, thanh bình từ chủ đầu tư uy tín Tân Hoàng Minh cùng đơn vị vận hàng Vinhomes – thuộc Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn có quyền an tâm về tiến độ và chất lượng công trình sản phẩm BĐS mình sở hữu.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.