Tiến độ D’capitale Trần Duy Hưng ngày 8/11/2017

Tiến độ D’capitale Trần Duy Hưng ngày 8/11/2017

Là một trong những dự án dẫn đầu thị trường, D’capitale Trần Duy Hưng mang đến niềm hứng khởi cho những vị khách hàng đang tìm kiếm ngôi nhà đẳng cấp tại cửa ngõ phía Tây thành phố, những nhà đầu tư đang khát những sản phẩm chất lượng áp dụng giá bán vô cùng hợp lý. Bởi vậy, những thông tin xoay quanh dự án cũng được khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm, trong đó tiến độ dự án có lẽ là thông tin được quan tâm đặc biệt hơn cả. Vào ngày 8/11/2017, chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án D’capitale Trần Duy Hưng.

Tiến độ D’capitale Trần Duy Hưng ngày 8/11/2017

Theo đó, tiến độ xây dựng dự án D’capitale Trần Duy Hưng đang được chúng tôi theo dõi từng ngày để gửi tới quý vị những thông tin “nóng nhất” về dự án. Hiện tại theo những gì chúng tôi ghi nhận được tại công trường thi công dự án thì:

  • Tòa C1 đã xây thô đến tầng 34
  • Tòa C2 xây thô đến tầng 34
  • Tòa C3 đã xây thô đến tầng 34
  • Toà C6, C7 xây thô đến tầng 11

Chứng kiến quang cảnh một ngày làm việc nhộn nhịp tại công trường thi công dự án D’capitale Trần Duy Hưng quý vị chắc chắn có thể cảm nhận được nỗ lực đến từ Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng đơn vị phân phối vận hành Vingroup nhằm mang đến ngôi nhà an bình cho cư dân đúng với thời gian đã cam kết. Với tốc độ triển khai “thần tốc” như thời điểm hiện nay thì sẽ chẳng bao lâu nữa những khách hàng mua căn hộ tại dự án có thể dọn về sinh sống và làm việc.

Hình ảnh thực tế tiến độ D’capitale:

toa c2 c3 tu tran duy hung

Tòa C2, C3 nhìn từ đường Trần Duy Hưng

Tiến độ D'capitale Trần Duy Hưng ngày 8/11/2017 1

Tòa C2, C3, C5 nhìn từ Big C Thăng Long

Tiến độ D'capitale Trần Duy Hưng ngày 8/11/2017 2

Tòa C1

Tiến độ D'capitale Trần Duy Hưng ngày 8/11/2017 3

toa c6 c7 tu cau

Tòa C6 C7 nhìn từ cầu vượt

Ngoài hình ảnh về một công trường đang nhộn nhịp với hình ảnh công nhân và máy móc trên nhiều tầng của các tòa nhà, đường Hoàng Ngân kéo dài đã được thông những hiện vẫn là đường đất thì quang cảnh về công viên Nhân Chính cũng khiến chúng tôi hết sức ngạc nhiên. Khác hẳn với hình ảnh cách đây ít tháng còn lởm chởm gạch đá và những bãi cỏ hoang không người qua lại thì giờ đây công viên này cũng đang được hoàn thiện các hạng mục, cắt tỉa cây và trồng cỏ chỗ còn thiếu. Hình ảnh về một công viên có hồ điều hòa rộng lớn, cây cối xanh tươi phát triển cũng đã dần hiện ra trước mắt, chắc chắn đây là điều được nhiều khách hàng kỳ vọng và mong chờ khi mua căn hộ đẳng cấp tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng.

cong vien 3

Công viên Nhân Chính sắp hoàn thành

Khách hàng nói gì về tiến độ xây dựng D’capitale Trần Duy Hưng?

Trong cuộc gặp gỡ mới đây với một số khách hàng sở hữu căn hộ D’capitale tại dự án thì chúng tôi đã măn mắn gặp gỡ và trao đổi với chị Thu Nhiên – chủ nhân của một căn hộ đẳng cấp tại tòa C7, theo trao đổi từ chị Nhiên thì “Chị đã nhắm mua căn hộ tại dự án này từ cách đây 2 năm – thời điểm mà dự án chưa có nhiều thông tin, sau khi dự án chính thức ra mắt chị đã cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định lựa chọn một căn hộ có tầm view tuyệt đẹp sang hồ điều hòa Nhân Chính. Hiện tại tiến độ tòa nhà được xây dựng khẩn trương nên chị rất an tâm, hàng ngày chị thường đi làm qua vị trí dự án, chị vẫn để ý và quan sát rất kỹ tiến độ làm việc của Chủ đầu tư và đơn vị thi công, hi vọng không lâu nữa gia đình chị có thể chuyển về sinh sống trong ngôi nhà mơ ước đã lâu này”. Nỗ niềm của chị Nhiên cũng là mong muốn của nhiều khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án D’capitale Trần Duy Hưng

Tiến độ xây dựng luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự uy tín của một nhà đầu tư, hiểu được điều này những dự án do Tân Hoàng Minh hay Vingroup tham gia đều có tiến độ xây dựng rất khẩn trương, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm đã cam kết với khách hàng. Bởi vậy, khi hai đơn vị này ra hàng đến đâu thì sản phẩm đều hết đến đấy, có lẽ khách hàng mua nhà tại D’capitale Trần Duy Hưng hay các dự án khác từ hai chủ đầu tư này không chỉ mua nhà có vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp hay tiện ích dễ dàng mà còn mua sự yên tâm và tin tưởng vào tiến độ dự án mà Tân Hoàng Minh và Vingroup cam kết mang lại.

Thông tin về tiến độ dự án D’capitale sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website, nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án thì xin vui lòng cập nhật thông tin tại website của chúng tôi: 

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.