Thiết kế chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng say lòng khách

Thiết kế chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng say lòng khách

Chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội. Trong từng căn hộ tại dự án, quý khách hàng có thể cảm nhận sự đẳng cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, đẳng cấp có được nhờ thiết kế.

Cảm nhận sự tinh tế từ thiết kế căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng

căn hộ dcapitale

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang đến thị trường 3 tòa căn hộ đẳng cấp là G1, G2, G3 với phong cách thiết kế đắc cấp quốc tế. Nếu đã từng ghé thăm nhà mẫu D’capitale Trần Duy Hưng thì chắc chắn quý khách có thể cảm nhận trọn vẹn được không gian sống cân bằng, hài hòa giữa thiết kế và bố trí nội thất trong căn hộ. Các căn hộ tại dự án đều được tính toán tỉ mỉ các chi tiết từ nhà bếp, phòng khách đến phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được bố trí và trang bị khá thông minh. Tòa nhà này sử dụng những công nghệ smarthouse mới nhất hiện nay lồng ghép với các thiết bị nội thất vừa đem đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ vừa rất hài hòa với không gian sống của căn hộ.

Thiết kế thông minh tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân D’capitatale Trần Duy Hưng

vi tri vinhomes tran duy hung

Đến phòng khách của căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh đem đến cảnh giác rộng rãi và đẳng cấp cho căn hộ D’capitale. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý vị lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa.

Trong bối cảnh, các căn hộ bất động sản phía Tây được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính.

Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới, thiết căn hộ D’capitale đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế căn hộ đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của dự án D’capitale Trần Duy Hưng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.