The Manor Central Park: Nơi an cư tuyệt vời cho mọi cư dân

The Manor Central Park: Nơi an cư tuyệt vời cho mọi cư dân

Không thuộc phân khúc tầm trung, The Manor Central Park thực sự xứng đáng để các khách hàng phải bỏ tiền để sở hữu. Nếu yêu cầu về nơi an cư đẳng cấp, hiện đại mà khách hàng chưa thể tìm thấy được trên thị trường thì hãy đến với The Manor Central Park để trực tiếp trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Tiện ích khép kín, đồng bộ và an toàn tại The Manor

Cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu thì con người ta càng hướng tới sự khép kín và an toàn tại nơi sống bấy nhiêu. Bởi những ồn ã, xô bồ của xã hội, chúng ta chỉ muốn bỏ lại tất cả sau cánh cửa để tận hưởng yên bình. Đó chính là căn nguyên cơ bản để chủ đầu tư cho xây dựng The Manor Central Park – hiện đại nhưng rất khép kín và an toàn.

Dù là biệt thự The Manor Central Park hay shophouse The Manor Central Park thì yếu tố khép kín, an toàn cũng được đề cao. Bitexco là chủ đầu tư lớn và có uy tín trên thị trường bất động sản. Hướng tới các tiện ích để nâng tầm cuộc sống cho cư dân chính là điều mà CĐT Bitexco quan tâm. Với tổng diện tích của khu đô thị lên tới 89ha, CĐT Bitexco chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống có giá trị xứng tầm cho cư dân dự án.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park

Dự án gồm các tiện ích cơ bản để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân như: siêu thị, khu trung tâm thương mại, khu giải trí – vui chơi… cho đến những tiện ích đẳng cấp, nâng tầm cuộc sống như: rạp phim, công viên, hồ điều hòa, đường tản bộ, khu vui chơi cho trẻ, người già có khu tập dưỡng sinh riêng… Tất cả đều tạo ra không gian sống 5 sao vô cùng đẳng cấp, vô cùng sang trọng.

Về vấn đề an ninh, The Manor Central Park đã tạo ra một không gian khép kín và đảm bảo an ninh. Dự án có lớp an ninh đa lớp, camera và đội bảo vệ sẽ thường xuyên tuần tra, theo dõi giúp cho cư dân an tâm về nơi ở. Điều này giúp con trẻ có môi trường vui chơi thoải mái. Có thể nói, dừng ở dự án nhà ở cao cấp thôi chưa đủ, dự án còn là nơi để con trẻ của cư dân được phát triển tốt nhất.

Cư dân yên tâm tận hưởng cuộc sống tại The Manor Central Park

Nếu những căn chung cư cao tầng hay những biệt thự đắt giá mang tới sự hiện đại thì tại The Manor Central Park lại mang tới nơi an cư hoàn hảo hơn khi có những tiện ích xanh. Từ những căn biệt thự The Manor Central Park hay những căn shophouse The Manor Central Park, CĐT đã chú trọng xây dựng một không gian xanh mướt khi có mật độ xây dựng nhà chỉ chiếm 20% của dự án – một mật độ thấp nhất trong quy hoạch nhà ở của nước ta hiện nay, một mật độ mà hiếm dự án nào có được.

Thiên nhiên chính là yếu tố tuyệt vời nhất giúp cho con người nhanh chóng cân bằng trạng thái cảm xúc của chính mình. Cũng chính thiên nhiên sẽ kích thích con người tái tạo năng lượng, mang đến nguồn cảm xúc bất tận để hưởng thụ cuộc sống. Và The Manor Central Park làm rất tốt nhiệm vụ này.

Với các cư dân nhí, được sống tại dự án chính là niềm vui thích. Không có gì giúp cho trẻ tốt hơn là chính thiên nhiên xanh mát và trong lành. Cũng không có gì giúp trẻ phát triển tốt hơn chính là được vận động trong môi trường tự nhiên. Không những vậy, dự án còn có hệ thống trường quốc tế đẳng cấp, trẻ được học tập và rèn luyện cũng như phát triển một cách tốt nhất về trí tuệ. Đây chính là điều mà The Manor Central Park sẽ thực hiện được.

Chi tiết dự án tại đâyTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.