Tập đoàn Hưng Thịnh xứng danh chủ đầu tư BĐS uy tín 2019

Tập đoàn Hưng Thịnh xứng danh chủ đầu tư BĐS uy tín 2019

Trong năm 2019, thị trường bất động sản Việt Nam chào đón nhiều cái tên mới nổi bên cạnh những đơn vị uy tín, và một trong những đơn vị được chú ý nhất chính là tập đoàn Hưng Thịnh. Có thể nói, đây chính là một “bảo chứng” đầu tư mà được nhiều khách hàng tin tưởng bậc nhất, và đơn vị này đã đạt được danh hiệu “Top 10 chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2019” vô cùng danh giá, tiếp tục làm tăng giá trị và uy tín của tập đoàn.

Uy tín được chứng tỏ qua các sản phẩm của Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp là tập đoàn đa ngành được thành lập từ lâu và đã có nhiều thành tựu lớn, đặc biệt là trong ngành bất động sản, thể hiện qua hàng loạt các dự án thành công và vô cùng chất lượng. Tại những sản phẩm dự án của đơn vị này, quý khách có thể thấy rõ được giá trị cốt lõi của Hưng Thịnh chính là sức mạnh toàn diện thông qua thành công và phát triển bền vững, trân trọng đạo đức kinh doanh.

Với giá trị cốt lõi tập trung vào lợi ích của khách hàng như vậy, tập đoàn Hưng Thịnh đã xây dựng lên niềm tin đối với khách hàng để khi thấy được cái tên tập đoàn Hưng Thịnh xuất hiện ở bất cứ dự án nào, khách hàng đầu tư và khách hàng mua để ở cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn những website đăng tin rao vặt bất động sản uy tín

Lựa chọn những website đăng tin bất động sản uy tín

Một số các dự án đã hoàn thành và gặt hái được nhiều danh tiếng và thành công trên thị trường là dự án căn hộ Grand Centre Quy Nhơn, dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl, Moonlight Residences Thủ Đức… (quý khách có thể tìm hiểm thêm về các dự án này ở trang web https://hungthinhreals.com/ với những chi tiết rõ ràng nhất). Đa phần các dự án này đều nằm ở khu vực phía Nam, tạo thành một cụm các dự án và sản phẩm vô cùng xuất sắc dành cho những khách hàng thời thượng và thông minh.

Phần chung, các dự án kể trên đều được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh với những kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực vô cùng lớn của mình. Tại đây, cư dân được sinh sống trong một không gian vô cùng sang trọng và thời thượng, cùng với đó được sử dụng hàng loạt những tiện ích hiện đại để từ đó kiến tạo nên một cuộc sống an cư nơi phố thị.

Hưng Thịnh sở hữu những yếu tố nào làm nên thành công

Tại tập đoàn Hưng Thịnh, quý khách có cho mình một đơn vị vô cùng chất lượng, không chỉ dày dặn kinh nghiệm trong ngành bất động sản mà còn ở các ngành khác như đầu tư, xây dựng, thiết kế, nội thất và phân phối dự án bất động sản. Dù đây là nhiều ngành khác nhau nhưng đều thuộc cùng một lĩnh vực lớn hơn cả là bất động sản. Cái hay của tập đoàn Hưng Thịnh này chính là tất cả những ngành hoạt động của tập đoàn đều được liên kết mật thiết với nhau. 

Cảm nhận thư thái của chủ nhân Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Từ lĩnh vực đầu tư, xây dựng và thiết kế, Hưng Thịnh tự tạo những sản phẩm chất lượng và từ đó, tự trang bị cho những sản phẩm chất lượng này qua khâu thiết kế với những trang thiết bị nội thất chất lượng nhất. Và khâu cuối cùng cũng được chính tập đoàn này đảm nhiệm chính là việc phân phối, buôn bán bất động sản. Tất cả những quá trình này đều hoạt động vô cùng trơn tru, cùng hợp tác với nhau để làm nên một “hệ sinh thái” vô cùng phát triển, kiến tạo không gian sống có giá trị dành cho khách hàng.

Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh còn được vận hành nhờ có sự hiện diện của những nhân sự chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng chung tay để tạo nên những sản phẩm bất động sản vô cùng có giá trị đối với khách hàng. Để tìm hiểu thêm về những thành tựu và các dự án của tập đoàn, quý khách có thể truy cập qua trang https://hungthinhcorps.vn/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.