Tân Hoàng Minh ra mắt sản phẩm mới SOHO C2 D’capitale

Tân Hoàng Minh ra mắt sản phẩm mới SOHO C2 D’capitale

C2 D’capitale được mệnh danh là “tòa nhà trái tim của dự án D’capitale” nhờ những lợi thế vượt trội như: vị trí đắc địa, chuỗi hạ tầng đẳng cấp, hệ thống tiện ích thuận lợi…Đặc biệt, đây là tòa nhà duy nhất có sản phẩm SOHO D’capitale – dòng sản phẩm Officetel.

Căn hộ SOHO là gì?

SOHO là viết tắt của cụm từ Small Office Home Office, Soho có thể được định nghĩa là nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng. Căn hộ có diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại và phong cách năng động. Loại hình này đặc biệt phù hợp với những người đi làm start – up, freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt ở nhà.

toa-c2-dcapitale-tran-duy-hung

Đây là mô hình căn hộ vừa có chức năng làm nhà ở vừa có chức năng làm văn phòng cho thuê với nhiều loại diện tích khác nhau nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay. Do vậy, khi những thông tin đầu tiên về dự án được công bố, các khách hàng đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin để sở hữu căn hộ đẳng cấp này.

Điều gì tạo nên sức hút cho C2 D’capitale

office-tel

Sau thành công của 3 tòa căn hộ trước đây là C1, C3 và C6 thì C2 D’capitale được xem là tòa nhà theo mô hình Officetel đầu tiên trình thị trường. Với những lợi thế về công năng sử dụng thì tòa nhà có nhiều sức hút với khách hàng như:

  • Sản phẩm đa dạng: 3 Phiên bản nổi bật 1S (37,54 – 38,47m2), 1.5S (50,83 – 56,72), 2S (59,89 – 60,74m2) diện tích hợp lý, tối ưu công năng sử dụng.
  • Ngoài những tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh như: Văn phòng, phòng họp, nhà hàng buffet..căn hộ còn được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu dân cư.
  • Có thể làm giấy phép ĐKKD – không giống như các sản phẩm căn hộ thông thường. Thời gian sở hữu lên đến 50 năm từ 12/7/2016 – 12/7/2066. Sau thời hạn này, chủ căn hộ vẫn được quyền sở hữu tài sản trên đất của dự án theo Quy định của điều 126 – luật đất đai hiện hành.
  • Đẳng cấp trong tầm tay với giá bán cực ưu đãi chỉ từ 1,5 tỷ – sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao mặt đường Trần Duy Hưng.  Lựa chọn đầu tư hoàn hảo – hợp lý với tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời tối đa.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian tuyệt hảo để sinh sống và làm việc, được tận hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng đẳng cấp thì SOHO C2 D’capitale chính là lựa chọn hoàn hảo.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.