Sunshine crystal – Khởi nguồn thịnh vượng

Sunshine crystal – Khởi nguồn thịnh vượng

Sunshine crystal là tổ hợp Sky Villas đầu tiên ra mắt tại thủ đô Hà Nội. Đây cũng là dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắt giá trong khu đô thị Ciputra, chiếm giữ thế đất phong thủy thịnh vượng mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho chủ sở hữu căn hộ.

Chủ đầu tư luôn cập nhập những chính sách bán hàng mới nhất, để biết thêm thông tin chi tiết xin mời quý khách truy cập >>>> Xem thêm thông tin dự án

Vị trí tọa lạc đắt giá của Sunshine crystal

Nằm trong khu đô thị lớn Tây Hồ Tây, Sunshine crystal được đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí tọa lạc “vàng”, sở hữu trọn hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trung tâm sầm uất nhất của thủ đô. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường sắt Metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo. Chính bởi việc sở hữu trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại này sẽ giúp cuộc sống của cư dân trong khu đô thị trở nên dễ dàng hơn khi có thể kết nối nhanh chóng đến mọi khu vực từ trung tâm thủ đô sầm uất đến việc di chuyển đến các khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận.

Thiết kế cảnh quan Sunshine Crystal River

Thiết kế cảnh quan Sunshine Crystal River

Chưa dừng  lại tại đó, vị trí tọa lạc của dự án Sunshine crystal  còn được ví như vị trí trung tâm của trung tâm, khi sở hữu một vị trí lý tưởng nhất trong khu đô thị Ciputra Hà Nội – trung tâm hành chính, kinh tế mới của thủ đô. Lợi thế này giúp dự án tận hưởng trọn hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại, đồng bộ như: sân Golf, trung tâm thương mại, sân tennis… Đặc biệt, với đối tượng khách hàng mà khu đô thị Ciputra hướng đến là những người giàu có, trí thức, văn minh, giới doanh nhân thành đạt…nên đã tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, là tiền đề vững chắc khiến quý khách hang không thể bỏ lỡ cuộc sống tốt đẹp tại Sunshine crystal.

Vị trí phong thủy vượng khí của dự án Sunshine crystal

Sunshine crystal sở hữu vị trí đắc địa bên bờ Nam sông Hồng, lại có dải nước ngay trong long dự án, tạo nên thế đất phong thủy vô song, mang đến tài lộc, sự thịnh vượng cho chủ sở hữu căn hộ tại đây. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, nhu cầu tìm kiếm những căn hộ tại các dự án phong thủy thịnh, “tựa sơn, hướng thủy” của khách hàng đang ngày một gia tang, đặc biệt là các đối tượng khách hàng giàu có, thành đạt, những người có địa vị xã hội; trong khi đó, các dự án đáp ứng được yếu tố phong thủy thịnh tại Hà Nội còn tương đối khan hiếm. Mặc dù các chủ đầu tư cũng đã khéo léo thiết kế các hồ điều hòa, đài phun nước nhằm mang đến phong thủy cho dự án, nhưng, để có được yếu tố phong thủy thịnh vượng tự nhiên như Sunshine crystal thì hiếm có dự án nào có được. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, trở thành điểm đến an cư lý tưởng, khẳng định đẳng cấp chủ sở hữu căn hộ.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại Sunshine crystal còn được thiết kế vô cùng hiện đại, tinh tế, với không gian mở mang đến tầm view bao quát, cho phép thu trọn mọi khung cảnh tuyệt đẹp của khu đô thị, của thủ đô vào trong tầm mắt. Bên cạnh đó, thiết kế mở còn giúp căn hộ trở nên rộng rãi hơn, giúp đón gió, đón nắng, mang đến một cuộc sống giao hòa cùng thiên nhiên.

Như vậy, có thể thấy, vị trí tọa lạc của Sunshine crystal không chỉ đáp ứng những yếu tố về giao thông, kết nối tiện ích khu vực, mà còn sở hữu thế đất phong thủy thịnh vượng, điều mà hiếm dự án nào có được. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đáng sống nhất tại thủ đô, là địa điểm an cư lý tưởng bước ra từ trong mơ của quý khách.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.