Sức hút mang tên SoHo C2 D’capitale Trần Duy Hưng

Sức hút mang tên SoHo C2 D’capitale Trần Duy Hưng

SOHO (Small House) là viết tắt của cum từ Small Office Home Office với mô hình căn hộ để ở và làm văn phòng, được nhận định là một trong những sản phẩm hấp dẫn rất tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng. Với số lượng hạn chế, các căn hộ Small House C2 D’capitale đang có sức hút vô cùng lớn với nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Vì sao SOHO C2 D’. Capitale tạo cho mình cơn soosrt riêng?

“Love where you work… Live where you love”

Lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại trên thế giới, D’.Capitale giới thiệu dòng sản phẩm SOHO tại vị trí kim cương giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Các căn SOHO tại D’.Capitale là không gian sống lý tưởng dẫn đầu phong cách sống trẻ, sống năng động, nâng tầm chất lượng sống cho những người Việt trẻ. SOHO D’.Capitale hướng tới nhịp sống và làm việc năng động giữa trung tâm thủ đô. Hãy sống, làm việc và hưởng thụ trọn từng phút giây của cuộc sống bằng cách yêu chính nơi bạn làm việc và sống tại nơi bạn yêu!

office-tel

Đáp ứng cả 3 yêu cầu “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”, căn hộ Soho D’.Capitale Trần Duy Hưng tối ưu hóa công năng sử dụng với 3 phiên bản 1S, 1,5S, 2S.

 • 1S là dạng căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 37.54 – 39.13 m2 với thiết kế thông minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi , sinh hoạt của gia chủ
 • 1.5S là dạng căn hộ 1.5 phòng ngủ, diện tích 51.32 – 56.72 m2. Mô hình căn hộ này có 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ bé riêng biết nên đặc biệt thích hợp với những gia đình trẻ.
 • 2S căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích rông hơn là 59.9 – 60.74 m2. Căn hộ Soho 2s sở hữu không gian thoải mái – rộng mở để gia chủ có thể sinh hoạt và làm việc.

Dù mới ra mắt nhưng sản phẩm đẳng cấp này đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường BĐS phía Tây thành phố Hà Nội.

SoHo C2 D’. Capitale áp dụng chính sách bán hàng cực hấp dẫn

2s

SoHo C2 D’. Capitale Trần Duy Hưng là sản phẩm hợp túi tiền với các đối tượng độc thân, gia đình nhỏ, hoặc bố mẹ mua cho con cái đến tuổi trưởng thành để khởi động cuộc sống độc lập. sản phẩm đáp ứng được đặc thù kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy và phong cách sống “nhanh, gọn, nhẹ”. Mới đây chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chính thức công bố chính thức bán hàng siêu hấp dẫn của dự án:

Chính sách dành cho khách hàng vay vốn

 • Siêu ưu đãi 0% ls cho đến ngày nhận bàn giao căn hộ (dự kiến 31/12/2018)
 • Khách chỉ cần 20% vốn tự có
 • Cho vay lên tới 65% giá trị
 • Ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất
 • Miễn phí trả nợ trước hạn

Chính sách dành cho khách hàng không vay hoặc thanh toán sớm

 • Thanh toán theo tiến độ quy định ưu đãi chiết khấu 4%
 • Thanh toán sớm 70% tại thời điểm thanh toán đợt 1 ưu đãi chiết khấu 7%
 • Thanh toán sớm 95% tại thời điểm thanh toán đợt 1 ưu đãi chiết khấu 11%

SoHo C2 D’capitale Trần Duy Hưng  là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp – có thể sống tự lập và làm việc trong cùng 1 không gian để theo đuổi ước mơ tương lai, khơi nguồn thành công, khẳng định tầm nhìn và đẳng cấp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.