Sống trọn lý tưởng tại D’capitale Trần Duy Hưng

Sống trọn lý tưởng tại D’capitale Trần Duy Hưng

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng cho cuộc sống trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ D’capitale Trần Duy Hưng.

 D’capitale Trần Duy Hưng – Nguyên liệu cho sự sáng tạo

D’capitaleđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Trần Duy Hưng với 3 tầm tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của thủ đô. Với những lợi thế như vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ.

Vị trí dự án D'. Capitale

D’capitale Trần Duy Hưng hội tụ tinh hoa của 3 thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay là:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
  • Đơn vị phân phối – vận hành: Vingroup
  • Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank

Điểm cộng tiếp theo cho dự án D’capitale Trần Duy Hưng chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong D’capitale Trần Duy Hưng cực kỳ hoàn hảo cho cuộc sống trẻ của những cư dân tương lai.

Ngoài những lợi thế nổi bật về vị trí và thiết kế, chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng tự trang bị cho mình những tiện ích nội khu hiện đại hướng tới thiên nhiên như hệ thống cây xanh bao phủ dự án. Một ngày dài làm việc vất vả được hòa mình vào không gian xanh thanh bình của hồ điều hòa nằm ngay sát dự án, mua sắm và vui chơi bên hệ thống tiện ích Vinhomes thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nhịp sống phù hợp với những khách hàng trẻ

vi tri vinhomes tran duy hung

Dự án D’capitale gồm 4 tòa tháp căn hộ và 2 tòa tháp SOHO, với số lượng sản phẩm lớn D’capitale đã giải quyết một phần “cơn khát BĐS cao cấp” tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Với 2 dòng sản phẩm đẳng cấp là căn hộ SOHO (Mô hình căn hộ vừa ở vừa làm việc) và căn hộ cao cấp, những cư dân trẻ của dự án có thể thỏa mình làm việc, kinh doanh mà vẫn có thể để ở. Tại đây, họ sẽ có cơ hội gặp gỡ những người hàng xóm cũng trẻ trung và cùng nhiệt huyết tuổi trẻ như vậy, giao lưu và tìm thấy những người đồng chí hướng trong tương lai.

Hiện tại, dự án D’capitale Trần Duy Hưng chỉ còn duy nhất 1 tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý vị quan tâm dự án và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.