Soho D’Capitale – sản phẩm căn hộ mới đang được “yêu thích”

Soho D’Capitale – sản phẩm căn hộ mới đang được “yêu thích”

Xuất hiện trên thị trường với mô hình căn hộ “mới toanh”, Soho D’Capitale nhận được sự chú ý đông đảo của khách hàng tại Hà Nội thời điểm từ khi có thông tin sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi mô hình căn hộ độc đáo thú vị này mang tới sự thuận tiện không ngờ cho cuộc sống và làm việc của quý chủ nhân sở hữu. Do đó mà các căn hộ sáng tạo nơi đây đang được nhiều khách hàng “yêu thích” hướng tới chọn lựa tại thời điểm hiện nay.

Thiết kế độc đáo thông minh của căn hộ Soho D’Capitale

Soho D’Capitale thuộc tổng thể khu chung cư D’Capitale tọa lạc tại giao lộ đường Trần Duy Hưng và được thiết kế quy hoạch theo môi trường sinh thái xanh đẳng cấp. Đây là một phần thuộc dự án lớn được hợp tác xây dựng phát triển bởi 3 đại gia uy tín là Tân Hoàng Minh Group làm chủ đầu tư, thương hiệu Vinhomes quản lý và Techcombank bảo trợ vốn. Vì thế mà các căn hộ SOHO đặc biệt tại đây được thiết kế thông minh và độc đáo, chất lượng cao mang tới một mô hình sinh sống và làm việc mới mẻ dành cho quý cư dân phát triển sự nghiệp tại Thủ đô.

1s

Các căn Soho D’Capitale Trần Duy Hưng thiết kế theo mô hình đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam với một số dự án trong TPHCM thực hiện xây dựng còn ở Hà Nội thì D’Capitale là một trong những dự án tiên phong mang loại hình căn hộ này đến tay quý khách hàng. Theo đó, các căn hộ có diện tích nhỏ, từ 37,54-60,74m2, có 1PN, 1,5PN và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ. Quý chủ nhân có thể vừa sinh sống vừa làm việc tự do với phân khu sinh hoạt và văn phòng riêng tư. Đây là mô hình căn hộ văn phòng mới, đáp ứng yêu cầu linh hoạt mà cư dân hiện đại mong muốn. Những ai làm việc tại nhà hay muốn bắt đầu sự nghiệp, sự nghiệp đang lên, công ty, doanh nghiệp nhỏ…đều có thể sở hữu căn hộ phục vụ sinh hoạt và làm việc tối đa. Tại hai tòa Soho D’Capitale đều được tích hợp ngoài hệ thống tiện ích an cư còn là tiện ích văn phòng đồng bộ, phục vụ nhu cầu đa dạng của quý chủ nhân sở hữu trong tương lai.

Căn hộ Soho D’Capitale mới đẹp và giá bán tốt

Hiện tòa Soho D’Capitale mang tên C2 đã và đang được mở bán. Theo thông tin chưa chính thức, tòa C5 cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Những căn hộ thiết kế sang trọng, tiện nghi và đa năng thông minh tại các tòa nhà sẽ đáp ứng nhu cầu để ở và làm việc đa dạng theo yêu cầu của quý chủ nhân sở hữu trong tương lai.

Bên cạnh căn hộ đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Soho D’Capitale cũng vô cùng hấp dẫn, được đánh giá phù hợp với số đông quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, quý khách nếu có nhu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Thủ đô thì không nên bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay căn hộ sang, thông minh và giá tốt tại dự án này.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.