Soho D’capitale – Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp Start up

Soho D’capitale – Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp Start up

Soho D’capitale Trần Duy Hưng là dòng sản phẩm Small Office House Office với chức năng vừa để ở vừa làm văn phòng. Do vậy, căn hộ được thiết kế thông minh đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Có thể nói, Soho D’capitale là lựa chọn hoàn hoàn cho những người đi làm start – up, freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt ở nhà.

Vị trí đắc địa bậc nhất của căn hộ Soho D’capitale

office-tel

Soho D’ Capitale nằm tại ngã tư Khuất Duy Tiến- Trần Duy Hưng, dự án nằm trên 3 mặt đường lớn là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám nên vô cùng thuận tiện về giao thông. Chủ nhân các căn hộ C2 Soho D’ Capitale có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm nội thành và các khu vực ngoại thành cùng các tỉnh lân cận nhờ những tuyến giao thông huyết mạch như: đường vành đai 3 trên cao, đường Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh,…

Nhờ những lợi thế nổi bật về vị trí địa lý đắc địa, các khách hàng là doanh nghiệp có thể sở hữu văn phòng làm việc tiện nghi ngay giữa lòng trung tâm thành phố mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ có thể làm giấy phép ĐKKD – không giống như các sản phẩm căn hộ thông thường. Với những lý do trên, Soho Dcapitale chính là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Soho D’ Capitale – Lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp Start up

d-capitale-tran-duy-hung-can-3pn-bep

Là loại hình căn hộ linh động với nhiều chức năng, Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế với tinh năng thông minh và hiện đại đem đến một không gian sống và làm việc tuyệt vời cho các khách hàng. Căn hộ rất phù hợp với những người trẻ bắt đầu khởi nghiệp, những người làm Freelance hay những nhân viên có thể lựa chọn thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt. Đây chính là một sản phẩm mới được đánh giá phù hợp với xu thế phát triển trên thị trường nhà ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết D’capitale Trần Duy Hưng được cập nhật liên tục tại website: https://vinhomedcapitale.vn/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.