Samsora Premier thiết kế đẹp, vị trí đắc địa

Samsora Premier thiết kế đẹp, vị trí đắc địa

Là một dự án bất động sản nhà ở trung cấp tại Hà Nội, Samsora Premier lại nổi trội với những thiết kế mở, thoáng, và những tiện ích, dịch vụ đa dạng, phong phú. Rõ ràng, với những điều kiện mà dự án đang sở hữu, so với mức giá mà dự án đang mở bán tại thời điểm hiện tại, việc thu hút khách hàng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, chất lượng của dự án luôn vượt trội hơn rất nhiều so với mức giá mà dự án đang có, là lựa chọn đáng để những gia đình trẻ lựa chọn, tham khảo.

Thông tin chi tiết về dự án Samsora Premier 105 Hà Đông, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại trang chủ của dự án tại đây

Thiết kế Samsora Premier đậm phong cách Nhật

Sora trong tiếng Nhật nghĩa là bầu trời. Chủ đầu tư dự án chung cư Samsora Premier mong muốn rằng, đây không chỉ là dự án mang tới ngôi nhà, nơi sống cho khách hàng, mà còn là nơi đem lại sự hạnh phúc, những cung bậc thăng hoa của cảm xúc, và được riêng tư, thoải mái tận hưởng những giá trị sống của mình. Không gian sống tại căn hộ sẽ đem tới những khác biệt, nơi an cư hạnh phúc cho cư dân, cùng những trải nghiệm sống tích cực, hiện đại. Đây chính là mục đích của dự án, là không gian mà mọi khách hàng luôn mong muốn.

Thiết kế tòa nhà Samsora Premier

Thiết kế tòa nhà Samsora Premier

Chung cư Samsora Premier hướng tới những khách hàng trẻ, những người mong muốn có một cuộc sống hiện đại, tiện ích đầy đủ tại ngay trong nội khu dự án. Chính vì vậy, bên cạnh việc xây dựng một dự án nhà ở dành cho khách hàng, chủ đầu tư Samland còn xây dựng và phát triển một căn hộ hiện đại, thiết kế thoáng, mở, với những không gian hiện đại nhất, dành cho cuộc sống an viên của gia đình. Đây mới là một không gian sống đang được mong chờ nhất hiện tại.

Thiết kế hình chữ X giúp không gian căn hộ được tối ưu ánh sáng mặt trời, gió và tầm view, không bị che khuất bởi các tòa nha cao tầng khác. Đây là thiết kế mang tính đột phá, khác biệt, đã được chủ đầu tư ứng dụng, dù tốn diện tích hơn rất nhiều so với thiết kế truyền thống, song lại tối ưu được rất nhiều điều cho không gian sống của khách hàng. Bên cạnh đó, các căn hộ đều được chú ý đến tính phong thủy, khi các phòng ngủ đều có thiết kế vuông vắn, cửa phòng vệ sinh và giường tránh tình trạng đối diện nhau, gây nên những đại kị cho gia chủ.

Vị trí đắc địa của dự án

Là một dự án chung cư tầm trung tại Hà Nội, song căn hộ Samsora Premier lại có mức giá bán thấp hơn rất nhiều so với vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm về việc kết nối giao thông thuận tiện mà dự án có thể đem lại. Đây cũng là dự án bất động sản nằm vị trí trung tâm nhất của thủ đô, cách bưu điện Hà Đông 100m. Vì thế việc kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của khu vực vô cùng dễ dàng.

Từ dự án, chỉ mất 2p để kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Quang Trung. Chính vì vậy, việc đến các tuyến đường nằm ngoài khu vực, các tuyến đường cao tốc đến các tỉnh lân cận thuận tiện hơn rất nhiều. Vị trí Samsora Premier mang đến cho cư dân tương lai rất nhiều điều kiện tốt để phát triển, vừa có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển trên đường, đồng thời, có thêm thời gian để khách hàng chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống của mình. Đây mới chính là sự khác biệt, chỉ có những vị trí đắc địa mới có thể làm được.

Hiện nay, dự án đang được mở bán, quý khách hàng muốn nhận bảng hàng chung cư Samsora Premier mới nhất, liên hệ ngay với chúng tôi: https://samsora.ancu.com/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.