Samsora Premier: Nhà ở chất lượng cao, giá tầm trung

Samsora Premier: Nhà ở chất lượng cao, giá tầm trung

Samsora Premier là lựa chọn nhà ở mức giá tầm trung đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, tại khu vực Hà Đông. Sở hữu một vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm thành phố, lại có những thiết kế và nội thất căn hộ chất lượng, rõ ràng, so với mức giá mà dự án đang mở bán, đây chính là lựa chọn hứa hẹn mang đến một cuộc sống an cư trọn vẹn nhất cho khách hàng, cuộc sống nền tảng, an tâm cho cư dân nhí, mang đến những trải nghiệm sống khác biệt.

Samsora Premier mở bán từ 22 triệu/m2

Đây chính giá bán hấp dẫn nhất khu vực Hà Đông ở thời điểm hiện tại. Trong khi Hà Đông đang là điểm nóng của thị trường nhà ở, hàng loạt các dự án nhà ở trung cấp, cao cấp ra đời, nhưng mức giá bán vẫn không hề thấp, các dự án vẫn được tăng giá bán theo định kỳ, mặc dù chất lượng công trình và thiết kế không hề có nhiều thay đổi, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, nhất là với những khách hàng đang có tâm lý không muốn vay vốn ngân hàng, mà muốn sử dụng vốn tự có của mình.

Toàn cảnh Samsora Premier

Toàn cảnh Samsora Premier

Vì vậy, mức giá mà chung cư Samsora Premier đang sở hữu tạo nên một hiệu ứng rất tốt, mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn mới về nhà ở chất lượng cao, nhưng mức giá tầm trung. So với các dự án đang được mở bán trên thị trường bất động sản Hà Đông hiện nay, Samsora là dự án có nhiều lợi thế hơn hẳn, giúp thu hút khách hàng vô cùng lớn. Với những khách hàng có thu nhập tầm trung, đã tiết kiệm được một khoản vốn, muốn mua căn hộ để ở, thì đây chính là dự án phù hơp về giá, có thiết kế tốt, nội thất cơ bản trong căn hộ, vị trí và tiện ích đều mang đến sự bất ngờ  cho khách hàng.

Với vị trí mà dự án chung cư Samsora Premier đang sở hữu, chắc chắn chủ đầu tư hoàn toàn có thể nâng giá trên thị trường, mở bán với mức giá cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ông lớn Samland ra mắt thị trường phía Bắc, vì vậy, mức giá hấp dẫn, thu hút khách hàng, song vẫn đảm bảo chất lượng căn hộ tốt, sẽ là điểm cộng, bước tiến rộng mở giúp chủ đầu tư thuận lợi bước vào thì thị trường đầy cạnh tranh này.

Chất lượng căn hộ làm hài lòng khách hàng

Nhiều khách hàng có tâm lý e ngại chất lượng của những dự án giá rẻ. Tuy nhiên, một khẳng định chính xác đến khách hàng rằng, chất lượng căn hộ tùy thuộc vào uy tín của chủ đầu tư, không có sự phân biệt giữa những căn hộ chất lượng cao và căn hộ tầm trung. Trên thực tế đã chứng minh, có rất nhiều dự án nhà ở cao cấp, mở bán với mức giá cao ngất ngưởng trên thị trường, song vẫn khiến khách hàng lo sợ về chất lượng công trình, khi từng mảng tường bị bong tróc dù chưa được bàn giao, hoặc chủ đầu tư ăn bớt các khu thoáng gió của cư dân để xây dựng thêm căn hộ để bán.

Chính vì vậy, chủ đầu tư Samland tự tin rằng, với những thiết kế khác biệt mà chủ đầu tư đang sở hữu, tối ưu không gian sống cho cư dân, đảm bảo đầy đủ nội thất cơ bản bên trong căn hộ. Không chỉ là một căn hộ mang đến sự khác biệt cho khách hàng. Từ chất lượng thiết kế, chất lượng công trình đến nội thất cơ bản bên trong căn hộ đều được chủ đầu tư giám sát sát sao, mang đến cho gia chủ cuộc sống an tâm để tận hưởng ngay tại ngôi nhà của mình.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu: https://samsora.ancu.com/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.