Phoenix Legend Hạ Long “sốt” hàng, nhà đầu tư thi nhau xuống vốn

Phoenix Legend Hạ Long “sốt” hàng, nhà đầu tư thi nhau xuống vốn

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên đỉnh đồi 1, phía Tây Cầu Bãi Cháy, Hạ Long, dự án Phoenix Legend Hạ Long là một trong những sản phẩm bất động sản đang “hot” nhất thị trường miền Bắc hiện nay, có đủ sức để lôi kéo và thu hút các nhà đầu tư chú ý và quay lại thị trường đầu tư miền Bắc. Với những điều kiện mà dự án đang sở hữu, và tiềm năng du lịch Hạ Long đang có hiện tại, các chuyên gia dự báo, dự án sẽ còn hot hơn nữa khi mở bán chính thức các căn hộ nghỉ dưỡng trong năm nay.

Giải đáp vì sao Phoenix Legend Hạ Long thu hút

Bản thân dự án căn hộ Phoenix Legend Hạ Long đã sở hữu rất nhiều sự khác biệt nổi trội. Với những dự án đang được mở bán trên thị trường, đây được xem là dự án hiếm hoi, khi hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên những sự khác biệt ấy. 

Sổ đỏ vĩnh viễn cho căn hộ

Đây là pháp lý mà các dự án trên thị trường đang vô cùng thiếu. Không phải là pháp lý 50 năm, mà là sở hữu vĩnh viễn, vì thế chủ sở hữu căn hộ Phoenix Legend Hạ Long hoàn toàn có thể hình thành đơn vị ở (sổ hộ khẩu) ngay trên chính dự án. Đồng thời, các dự án căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu pháp lý này cũng khiến khách hàng an tâm hơn rất nhiều về giá trị trong tương lai, lẫn tiềm năng thu lợi nhuận.

Toàn cảnh vị trí dự án Phoenix Legend từ trên cao

Toàn cảnh vị trí dự án Phoenix Legend từ trên cao

Với việc đầu tư, đây chính là dự án mang đến yếu tố tiềm năng lớn, khi khách hàng có thể đầu tư kết hợp, vừa trở thành sản phẩm cho thuê thu hút, có công suất ổn định ở mức cao, giá thuê tốt, đồng thời vừa trở thành của hồi môn cho con cái, hoặc tài sản thừa kế có giá trị. Với những giá trị cho tương lai hay hiện tại, Phoenix Legend Hạ Longđều làm hài lòng các nhà đầu tư. Một sản phẩm nghỉ dưỡng đến từ chủ đầu tư uy tín.

Vị trí đắc địa phía Tây cầu Bãi Cháy

Bãi Cháy là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp của Hạ Long, sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, giao thông thuận tiện, đặc biệt, tuyến đường bao biển hiện nay đang được mở rộng, vì thế sức hút với khách du lịch trong nước và quốc tế tốt hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Vì vậy, ngay khi Phoenix Legend Hạ Long sở hữu một vị trí đắc địa phía Tây cầu Bãi Cháy, có tầm view vịnh trọn vẹn, đã mang đến một lựa chọn đầu tư vô cùng khác biệt, dự án có sức hút lớn, bổ sung lượng phòng nghỉ dưỡng lớn cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Vị trí căn hộ Phoenix Legend Hạ Long tạo nên rất nhiều thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, việc thu hút các nhà đầu tư là điều dễ hiểu. Với một khu vực đang có quỹ đất khan hiếm như Bãi Cháy, nguồn phòng nghỉ dưỡng thiếu hụt cao. Chắc chắn rằng đây dự án mang đến những khoản lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Du lịch Hạ Long đang phát triển mạnh

2019 là năm Quảng Ninh có nhiều công trình hoàn thiện cũng như bước vào thời kỳ xây dựng. Có thể kể đến những công trình giao thông trọng điểm như: cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và thông tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,… Sắp tới đây, Hạ Long sẽ triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục – hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, mở rộng con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cũng đang tạo “cú hích” lớn cho thị trường BĐS tại thành phố biển này, giúp du lịch của thành phố phát triển tốt hơn rất nhiều.

Năm 2018 lượng khách du lịch tới Quảng Ninh đạt khoảng 12 triệu khách. Trong 4 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, lượng khách du lịch tập trung chủ yếu tại khu vực thành phố Hạ Long. Đây là số liệu được thống kê từ sở du lịch tỉnh Quảng Ninh.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.