Thời điểm “chín muồi” đầu tư vào Novaland Phan Thiết 

Thời điểm “chín muồi” đầu tư vào Novaland Phan Thiết 

Sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí và mô hình thiết kế, Novaland Phan Thiết đã và đang là lựa chọn đầu tư hàng đầu cho những khách hàng thông thái đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn. Đặc biệt khi hạ tầng khu vực cùng tiềm năng du lịch ngày càng bứt phá thì thời điểm hiện tại được coi là thời điểm “chín muồi” để đầu tư vào dự án, đảm bảo khả năng thu lời khủng trong tương lai.

Hạ tầng bứt tốc tạo đòn bẩy đầu tư

Một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi xuống tiền vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là hạ tầng khu vực. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi hạ tầng phát triển đến đâu thì đồng nghĩa với bất động sản bùng nổ đến đó.

Thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để đầu tư vào Phan Thiết bình thuận nói chung và Novaland Phan Thiết nói riêng bởi hạ tầng khu vực đang bứt phá mạnh mẽ.

Novaland Phan Thiết 

Trong những năm gần đây Bình Thuận đang vươn mình phát triển với hạ tầng ngày càng đồng bộ và hoàn thiện hơn. Theo đó, 3 đoạn cao tốc Bắc – Nam chạy qua tỉnh Bình Thuận đã gần như hoàn thành. Theo Sở GTVT tỉnh Bình Thuận, thì dự án cao tốc Bắc – Nam qua tỉnh Bình Thuận sẽ được xây dựng với 3 phân đoạn cao tốc phía Đông bao gồm: Cam Lâm – Vĩnh Hảo, Vĩnh Hảo – Phan Thiết và Phan Thiết – Dầu Giây với tổng chiều dài hơn 160km. Khi tuyến đường cao tốc hoàn thiện sẽ giúp việc giao thông lưu chuyển dễ dàng hơn, du khách tiếp cận dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó việc triển khai Cảng hàng không Phan Thiết đang được đẩy mạnh và hứa hẹn sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. Sân bay hàng không Phan Thiết cũng được thúc đẩy triển khai và dự kiến hoàn thiện năm 2021. Chính hạ tầng đồng bộ này đã tăng khả năng tiếp cận cho du khách và tạo đà cho du lịch phát triển. Đây cũng là đòn bẩy để bất động sản khu vực bùng nổ và tăng hấp lực với các nhà đầu tư.

Đầu tư vào dự án Novaland Phan Thiết càng sớm càng đón đầu cơ hội và đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội.

Nguồn cung còn khan hiếm

Phan Thiết được đánh giá cao về tiềm năng du lịch, cộng hưởng với hạ tầng phát triển nên đây hứa hẹn sẽ trở thành một thủ phủ du lịch mới trong tương lai. Tiềm năng lớn là vậy nhưng tại thị trường Phan Thiết nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng, dịch vụ lưu trú lại vô cùng hạn chế, thậm chí chưa đáp ứng đúng nhu cầu của các du khách. Cán cân cung – cầu chênh lệch là bài toán cho các nhà chính quyền nhưng lại là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư. Đầu tư sớm vào thị trường sẽ khai thác triệt để được tiềm năng du lịch, đi tắt đón đầu và sinh lời vượt trội.

Novaland Phan Thiết 

Trong bối cảnh đó, dự án Novaland Phan Thiết xuất hiện chính là lựa chọn hàng đầu. Bởi đây là dự án hiếm có phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng phức hợp và đáp ứng đúng nhu cầu thực của du khách. Đây là dự án chuẩn quốc tế và hứa hẹn lưu chân mọi du khách, đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội.

Nhiều chính sách đầu tư Novaland Phan Thiết hấp dẫn

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ Novaland Phan Thiết thời điểm hiện tại chính là bởi chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn. Theo đó chủ đầu tư mang tới rất nhiều những ưu đãi lớn, nhiều chương trình đầu tư và chiết khấu cực kỳ ấn tượng. Đây là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ cho mọi nhà đầu tư.

Đặc biệt mức giá tại dự án lại khá vừa tầm nên nhà đầu tư càng khó có thể bỏ qua. Đầu tư ngay vào dự án là lựa chọn khôn ngoan để đảm bảo sinh lời ổn định trong tương lai.

Xem thêm dự án khác tại: https://www.novalandagent.com.vn/novaworld-phan-thiet/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.