Mọi ô cửa Biệt thự Vinhomes Ocean Park đều nhìn ra biển xanh

Mọi ô cửa Biệt thự Vinhomes Ocean Park đều nhìn ra biển xanh

Mơ ước được nhìn thấy biển xanh, cát trắng mỗi khi tỉnh dậy đã không còn là xa vời đối với người dân thủ đô. Tại biệt thự Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Vingroup đã làm được điều này, với 6.1ha dành cho thiết kế biển hồ nước mặn và biển hồ nước ngọt. Thiết kế tiện ích này cũng đã đạt được kỷ lục thế giới, khi là biển hồ nhân tạo trải cát lớn nhất hiện nay.

Mỗi sáng sớm khi thức dậy, chủ nhân của các căn biệt thự đều có thể nhìn ra được bãi biển cát trắng dài, mịn, màu xanh như ngọc của nước, tạo nên một khung cảnh hữu tình. Đây mới là không gian sống mang đến những giá trị hoàn hảo cho mỗi cư dân, tạo nên những giá trị thời thượng xứng tầm với cộng đồng.

Mipec Kiến Hưng Hà Đông là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần hóa dầu quân đội Mipec. Thông tin chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: Chung cư Mipec Kiến Hưng

Cảm nhận thư thái của chủ nhân Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Được sống và tận hưởng giữa một khu đô thị độc – lạ như tại Vinhomes Ocean Park Vietstarland chính là mơ ước của rất nhiều khách hàng. Giữa một thành phố luôn ồn ào, bộn bề, khói bụi, nhiều lúc muốn tìm đến một vùng biển xanh mướt, tận hưởng những kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc trong ngày là điều không thể với những người bận rộn và với những khách hàng tại Hà Nội. Còn gì bằng khi biển ngay giữa lòng khu đô thị, ngay gần ngôi nhà của mình, mỗi sáng thức dậy, hoặc sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi đều có thể trở về nhà và tận hưởng những phút giây bình yên, cảm nhận về cuộc sống và có những phút giây thư thái, tĩnh lặng nhất.

Cảm nhận thư thái của chủ nhân Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Cảm nhận thư thái của chủ nhân Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, màu xanh dương của nước có tác dụng tốt hơn rất nhiều so với màu xanh của cây cối, là màu xanh mang đến nhiều năng lượng tích cực sống và có tác dụng nhanh, hiệu quả, lâu dài đến các giác quan và cảm nhận của con người hơn cả. Tuy nhiên, việc để tạo được một không gian xanh dương tràn ngập không phải chuyện đơn giản, hầu hết các dự án lớn chỉ có thể dựa vào hồ nhân tạo để thay đổi không gian sống cho cư dân của mình, nhưng diện tích không quá lớn. Biệt thự Vinhomes Ocean Park là dự án đầu tiên có thể làm được điều này. Trở thành dự án với diện tích hồ nhân tạo nước mặt và nước ngọt trải cát lớn nhất hiện nay, lại có số lượng cây xanh lớn, một môi trường sống hiện đại bậc nhất cho cộng đồng cư dân.

Trong những năm gần đây, số lượng khách hàng tìm đến những dự án nhà ở chất lượng hơn ngày càng nhiều, môi trường sống như tại Biệt thự Vinhomes Ocean Park là mơ ước của rất nhiều khách hàng Hà Nội, là nơi sống thỏa mãn được tiêu chí và yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Chân trời trải nghiệm mới cho cư dân nhí

Chân trời trải nghiệm mới cho cư dân nhí

Chân trời trải nghiệm mới cho cư dân nhí

Tại các dự án bất động sản nhà ở của tập đoàn Vingroup, cư dân nhí chính là một trong những khách hàng trung tâm được chủ đầu tư tập trung phát triển, mang đến những tiện ích tuyệt vời và nhiều trải nghiệm. Đây là điều mới mẻ mà rất nhiều chủ đầu tư hiện nay cũng đang bắt đầu tìm hiểu và phát triển. Nhưng, để tạo nên được một hệ sinh thái chất lượng như Vinhomes Ocean Park Vietstarland, chắc chắn là điều không thể.

Từ hệ thống trường học liên cấp mầm non  đến bậc đại học, bệnh viện quốc tế, những tiện ích riêng tư dành riêng cho cư dân nhí vui chơi… Hay những đường bờ biển nhân tạo trải dài, cát trắng mịn để cư dân nhí thỏa thích tìm hiểu, khám phá thiên nhiên. Vingroup đang tạo nên một không gian sống hiện đại nhất, tạo nên một không gian sống tròn đầy, nền tảng vững chắc để cư dân nhí có thể phát triển toàn diện.

Tham khảo thêm dự án Mipec Kiến Hưng tại: https://g6land.net/mipec-kien-hungTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.