Mipec Rubik360 Xuân Thủy thỏa ước mơ xây dựng cuộc sống

Mipec Rubik360 Xuân Thủy thỏa ước mơ xây dựng cuộc sống

Tọa lạc ngay trên mặt đường Xuân Thủy, Cầu giấy, vị trí Mipec Rubik360 Xuân Thủy sở hữu không chỉ thuận tiện cho cộng đồng cư dân trong việc di chuyển, đi lại, mà còn nằm giữa khối văn phòng chuyên nghiệp của phía Tây thủ đô, là lựa chọn tốt để đầu tư để khách hàng yên tâm về lợi nhuận cho thuê nhà ở cao cấp. Đặc biệt, với thiết kế của dự án hiện nay, chuỗi tiện ích đẳng cấp nội khu và ngoại khu, sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai một trải nghiệm sống vô cùng khác biệt. Nơi xây dựng một nền tảng hạnh phúc, vững chắc với những giá trị sống vượt trội, tiếp bước cho tương lai con trẻ để tự tin bước ra thế giới với những hành trang vững chắc nhất.

Mipec Rubik360 Xuân Thủy thiết kế ấn tượng

Với phương châm đưa cuộc sống của cộng đồng cư dân lên một tầm cao mới, triết lý sống hình lập phương, nghĩa là mọi tiện nghi trong cuộc sống đều ôm trọn tại 1 điểm. Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy đã đem những thiết kế căn hộ ấn tượng nhất, với cam kết không khe hút, không góc tối, không góc chết. Với những cam kết này, chủ sở hữu căn hộ có quyền tự tin về một không gian nhà ở hiện đại, sang trọng, mang đến những không gian mở đáng giá nhất hiện nay. Với những khách hàng trẻ, một không gian sống như vậy chính là mơ ước, có thể mang đến những trải nghiệm sống giá trị, cảm xúc thăng hoa bậc nhất cho chủ sở hữu.

Nội thất căn hộ Mipec Rubik 360

Nội thất căn hộ Mipec Rubik 360

Mipec Rubik360 Xuân Thủy đang là trải nghiệm đắt giá được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với sự kiện mở bán chính thức dự án vào cuối năm 2019, dự án đã thực sự khiến cho cả thị trường phải dậy sóng một lần nữa, một dự án nhà ở cao cấp vị trí đắc địa nhất phía Tây thủ đô hiện nay, chủ đầu tư uy tín, lại có những thiết kế sang trọng, hiện đại trong ngôi nhà, mang lại những cảm nhận về một môi trường sống cho người thành đạt. Với những thiết kế mới mà các kiến trúc sư đang ứng dụng trong căn hộ, chủ nhân có thể chiêm ngưỡng được rất nhiều cảnh đẹp nơi nội khu và phía Tây thủ đô, những hình ảnh nhộn nhịp, sôi động của phố phường tấp tập thông qua tầm view mở.

Nội thất của căn hộ cũng được đầu tư, để tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế. Có thể nói rằng, Mipec Rubik360 Xuân Thủy chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay trong dòng nhà ở cao cấp, một sản phẩm xắt ra miếng thực sự cho những khách hàng đang tìm kiếm những trải nghiệm nhà ở hiện đại, với những điều mới mẻ, có thể mang tới những không gian nghỉ dưỡng đắt giá nhất.

Chuỗi tiện ích hiện đại và trọn vẹn

Bên cạnh chuỗi tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đầy đủ mà khu vực Xuân Thủy đang sở hữu, khiến khách hàng phải trầm trồ ngay từ khi dự án tiết lộ thông tin tọa lạc của mình, Mipec Rubik360 Xuân Thủy còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu sáng giá. Đây chính là sự khác biệt của một dự án nhà ở cao cấp, cư dân không cần phải bước ra ngoài dự án, nhưng vẫn được trải nghiệm những tiện ích giá trị nhất hiện nay. Mang tới những không gian sống thực sự xứng đáng.

Cư dân nhí sẽ có trải nghiệm hạnh phúc với ngôi trường của mình nằm ngay trong nội khu. Chưa bao giờ việc đưa đón con đến trường mỗi ngày lại trở nên nhanh chóng, dễ dàng và an toàn như vậy, các bậc phụ huynh cũng vô cùng an tâm với điều này. Trường học nội khu chất lượng cao mà dự án sở hữu sẽ đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất, với lựa chọn học song ngữ, mang tới sự tự tin cho cư dân nhí khi bước ra thế giới trong tương lai. Một lựa chọn an tâm bậc nhất mà cha mẹ dành tặng cho con cái.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.