Lưu ý khi thuê văn phòng Horison Tower 40 Cát Linh

Lưu ý khi thuê văn phòng Horison Tower 40 Cát Linh

Tòa nhà văn phòng Horison Tower là tòa văn phòng hạng A chất lượng cao được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn tại thị trường quận Đống Đa. Đến với tòa nhà này, quý khách không chỉ có cho mình một chỗ làm việc vị trí thuận lợi mà còn là diện mạo, hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và các doanh nghiệp khác. Thuê văn phòng tại Horison Tower Cát Linh, quý khách cũng cần lưu ý những yếu tố sau đây.

Giá thuê văn phòng hạng A tương ứng với chất lượng

Do tòa nhà Horison Tower là tòa văn phòng hạng A được giới chuyên gia và nhiều khách hàng công nhận, đồng thời sở hữu diện mạo và chất lượng tốt nhất, tòa nhà này có mức giá thuê khá cao so với thị trường, nhưng hoàn toàn hợp lý nếu so sánh với giá trị thực mà tòa nhà có thể mang lại cho khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, tòa văn phòng này có mức giá từ $25 – $29 (giá này đã bao gồm phí & thuế), trong đó giá thuê là từ $19.5/m2/tháng, phí dịch vụ là $5.5/m2/tháng. Điện trong văn phòng được tính theo đồng hồ riêng, điện điều hòa miễn phí. Phí ngoài giờ có thể được thương lượng, phí gửi ô tô 2.000.000 VNĐ/tháng, xe máy 150.000 VNĐ/tháng. Khi ký hợp đồng thuê, quý khách ký theo thời gian thuê tối thiểu là 3 năm, đặt cọc 3 tháng, thanh toán 3 tháng/lần.

Horison Tower

Horison Tower

Với mức giá như trên, quý khách không chỉ được hưởng thụ một không gian làm việc đầy đủ các trang thiết bị văn phòng chuyên nghiệp mà còn được hưởng những dịch vụ văn phòng từ CBRE Việt Nam như lễ tân tại sảnh, nhân viên bảo vệ, nhân viên bảo trì hệ thống, máy móc và nhân viên dọn dẹp vệ sinh. Tất cả đều là những nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, vừa mang lại hình ảnh tốt cho doanh nghiệp, vừa cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Những ưu đãi khi thuê văn phòng tại Horison Tower

Horison Tower mang đến không gian và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp được yêu thích hàng đầu tại quận Đống Đa, Hà Nội. Đặc biệt, khách hàng khi ký hợp đồng thuê với tòa nhà sẽ được hưởng hàng loạt những ưu đãi cũng như khuyến mại, tiêu biểu như:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng

Với 2 ưu đãi chính kể trên, doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại tòa nhà Horison Tower có thể tiết kiệm được không ít chi phí, giúp giảm gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp.

Bên cạnh những lợi thế về giá thuê, tòa nhà này còn mang lại lợi thế vô cùng lớn về vị trí của tòa nhà và hệ thống giao thông đến cho doanh nghiệp, đặc biệt là đối với bộ phận cán bộ nhân viên. Cụ thể, tòa nhà này tọa lạc tại số 40 đường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Nơi đây vừa có hệ thống đường dày đặc và thuận lợi, vừa sở hữu tuyến giao thông công cộng đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Với những tuyến đường bộ như Giảng Võ, Nguyễn Thái Học và tuyến đường sắt trên cao, cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà chắc chắn sẽ có nhiều thuận lợi khi di chuyển từ nhà đến chỗ làm và ngược lại.

Những mặt bằng văn phòng còn trống tại Horison Tower

Tòa nhà Horison Tower tại Cát Linh là tòa nhà được nhiều khách hàng lựa chọn, chính vì thế mà các diện tích văn phòng có tại tòa nhà không quá nhiều. Đến với tòa nhà này, khách hàng có thể thuê các diện tích từ 36 – 40 – 42 – 60 – 75 – 78 – 91 – 100 – 120 – 135 – 170 – 195 – 200 – 500 – 680m2, tùy theo mục đích sử dụng và tình trạng văn phòng theo từng đợt.

Tòa nhà Horison Tower nắm giữ nhiều ưu điểm về chất lượng văn phòng cao cấp và giá thuê hấp dẫn chính là địa điểm văn phòng được yêu thích tại quận Đống Đa. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về tòa nhà này tại địa chỉ sau:

  • Website: 
  • Số điện thoại: 0977 260 357
  • Địa chỉ: Số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà NộiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.