Lựa chọn đầu tư hay để ở tại Mipec Rubik 360?

Lựa chọn đầu tư hay để ở tại Mipec Rubik 360?

Với lợi thế về vị trí của mình, Mipec Rubik 360 thực sự được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng đầu tư. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng mua nhà để ở tại dự án cũng không hề ít, nhất là khi dự án nằm gần rất nhiều trường đại học nổi tiếng, trên 3 mặt đường lớn thuận tiện cho việc kết nối giao thông, vì vậy, nhiều khách khách hàng đang băn khoăn rằng, liệu đầu tư tại dự án này có thực sự  tiềm năng, nhu cầu cho thuê của khách hàng tại dự án này có thực sự tốt, đối tượng khách hàng có đa dạng? Tuy nhiên, các chuyên gia đã khẳng định, dù đầu tư hay để ở tại đây, cũng đều là một lựa chọn mang đến cho khách hàng nhiều lợi. Đầu tư chắc chắn, với tiềm năng tăng giá cao, có thể đầu tư cho thuê lâu dài hoặc đầu tư lướt sóng.

Lựa chọn đầu tư tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Nằm ngay giữa khối văn phòng chuyên nghiệp lớn của phía Tây thủ đô, dự án Mipec Rubik 360 thực sự đang trở thành sản phẩm đầu tư đáng giá cho rất nhiều khách hàng. Cách dự án khoảng 5 phút là khu vực Mỹ Đình, đang có cộng đồng người Hàn Quốc, nhưng các dự án tại đây chưa thực sự đáp ứng được hết nhu cầu  và tiêu chí nhà ở cao cấp của khách hàng, vì vậy, nhiều khách hàng đang tìm kiếm nhà ở tại những vị trí gần đó, những vẫn dễ dàng trong việc đi lại, nhà ở cao cấp, nội thất sang trọng, đầy đủ. Đối diện dự án là các tòa văn phòng như HITC, IPH, một số tòa văn phòng nằm trên đường Cầu Giấy, gần các tuyến đường như Duy Tân, Phạm Hùng là nơi có nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B, C nổi tiếng. Chính vì vậy, nhu cầu thuê nhà để ở của khách nước ngoài và khách Việt trong khu vực này ngày càng cao hơn.

Mặt tiền Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Mặt tiền Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Mipec Rubik 360 sở hữu vị trí đắc địa chính là chìa khóa để mang lại tiềm năng tăng giá cho khách hàng đầu tư. Các chuyên gia đã khẳng định, dự án hoàn toàn có thể đầu tư cho thuê hoặc đầu tư lướt sóng, nghĩa là các nhà đầu tư sẽ đầu tư nhanh, mua căn hộ với giá gốc từ chủ đầu tư, đợi một thời gian khi dự án tăng giá bán lại và hưởng giá chênh. Với độ hot của dự án hiện nay, vị trí đắc địa trên mặt đường Xuân Thủy, dự án quả thực có tiềm năng tăng giá lớn, nhất là khi thị trường này đang thiếu nhiều dự án nhà ở cao cấp, chưa thể đáp ứng đủ tiêu chí nhà ở, nhà cho thuê cho khách hàng có tiền.

Theo dự báo của các chuyên gia, dự án này khi đi vào bàn giao chính thức chính là thời điểm tăng giá mạnh nhất, đây chính là sự khác biệt của một dự án tiềm năng. Đồng thời do nhu cầu mua nhà để ở ngay của khách hàng là rất lớn, vì vậy, khi đi vào hoạt động chính thức, dự án sẽ là lựa chọn sở hữu hàng đầu cho khách hàng.

An cư đẳng cấp, giá trị thượng lưu

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sở hữu những thiết kế và cảnh quan vô cùng đẳng cấp. Căn hộ được thiết kế với tiêu chí 3 không: Không góc chết, không khe hút, không phòng tối, mang đến cho gia chủ rất nhiều lợi thế trong việc tận hưởng cuộc sống của mình, đồng thời tiết kiệm được nguồn tài chính lớn nhờ thiết kế mở trong ngôi nhà.

Cảnh quan xanh, kết hợp cùng chuỗi tiện ích hiện đại, đầy đủ, mang đến cho cộng đồng cư dân một giá trị sống trọn vẹn nhất. Mọi cư dân trong dự án đều tìm thấy không gian xanh riêng tư dành riêng cho mình, vừa xả stress hiệu quả, tái tạo năng lượng đã mất, và mang tới những giá trị sống chất lượng nhất, nâng cấp toàn diện cho cuộc sống, phù hợp với tiêu chuẩn sống của thế giới.

Những cư dân nhí cũng tìm được cho mình một không gian sống tuyệt vời khi dự án Mipec Rubik 360 sở hữu hệ thống tiện ích dành riêng. Từ khu vui chơi, giải trí trong nhà, ngoài trời đến trường học nội khu… tất cả đảm bảo một không gian sống cho cư dân tuyệt vời nhất.

Xem thêm thông tin về dự án: https://canhomipecxuanthuy.com/


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG
BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN, QUỸ CĂN HOT, MẶT BẰNG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.