Khám phá thiết kế diện tích lớn tại văn phòng tòa nhà Handi Resco

Khám phá thiết kế diện tích lớn tại văn phòng tòa nhà Handi Resco

Tòa nhà Handi Resco sở hữu thiết kế diện tích sàn vô cùng đa dạng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp với quy mô lớn, đông nhân viên, tòa nhà văn phòng này sẵn sàng cung ứng các diện tích lớn, lên đến 1200m2.

Tòa văn phòng Handi Resco: Giải quyết thiếu hụt nguồn cung văn phòng lớn

 

Thuê văn phòng tòa nhà Handi Resco Ba Đình

Văn phòng cho thuê Handi Resco đáp ứng nguồn cung thuê văn phòng trên đường Kim Mã

Hà Nội là thành phố dẫn đầu cả nước về việc thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ về đây. Chính bởi vậy, thị trường cho thuê văn phòng hạng sang tại thủ đô chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều nhân viên, việc tìm kiếm được tòa nhà ưng ý, có diện tích lớn, đáp ứng nhu cầu thực tế lại tương đối khó. Văn phòng Handi Resco là một trong những tòa nhà văn phòng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp về diện tích quy mô lớn.

Bên cạnh những diện tích trung bình thường thấy như 68m2, 100m2, 120m2, 170m2, 400m2, 450m2…thì văn phòng cho thuê Handi Resco còn mang tới diện tích lớn lên đến 1200m2. Đây là loại diện tích lớn mà hiếm có tòa nhà văn phòng nào trong phân khúc cho thuê văn phòng Ba Đình có được. Đối với các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp lớn đây thực sự là điểm đến đặt trụ sở văn phòng lý tưởng. Không những vậy, với thiết kế linh hoạt, các doanh nghiệp hoàn toàn dễ dàng chia sàn văn phòng thành nhiều phòng làm việc theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Không những vậy, với giá cho thuê vô cùng hấp dẫn, đảm bảo sự cạnh tranh nhất thị trường; các doanh nghiệp khi chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Handiresco Tower với diện tích lớn sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể vào ngân sách. Mức giá chào thuê hiện tại của tòa nhà chỉ từ $25, bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn thuê văn phòng Handi Resco quận Ba Đình?

Bên cạnh việc sở hữu diện tích lớn hiếm có, văn phòng cho thuê thuộc tòa nhà Handi Resco còn mang đến những ưu điểm vượt trội, đầy tính cạnh tranh so với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc. Đầu tiên, không thể không nhắc đến vị trí tọa lạc đắc địa của tòa nhà. Tòa nhà tọa lạc tại số 521 Kim Mã, Ba Đình; một trong những khu vực sầm uất bậc nhất của thủ đô. Vị trí này đã mang đến cho các doanh nghiệp môi trường làm việc linh hoạt, tuyệt vời với hàng loạt các tuyến giao thông lớn, hiện đại, hệ thống các cơ quan hành chính, văn hóa, chính trị, xã hội của thành phố, cùng với đó là hàng loạt các văn phòng, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tập trung tại khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô.

Thuê văn phòng Handi Resco Kim Mã quận Ba Đình

Tòa nhà Handi Resco nguồn cung văn phòng uy tín tại Thủ đô

Bên cạnh đó, vị trí đắc địa mà tòa nhà sở hữu cũng giúp các doanh nghiệp khi thuê văn phòng Handi Resco sở hữu hàng loạt các tiện ích ngoại khu đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm việc, vui chơi, giải trí của giới nhân viên văn phòng. Cụ thể, từ vị trí tòa nhà Handi Resco có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu giải trí, các nhà hàng ăn uống nổi tiếng của thủ đô, các phòng yoga, trung tâm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng.

Như vậy có thể thấy, văn phòng tòa nhà Handi Resco không chỉ mang đến cho các doanh nghiệp đa dạng diện tích văn phòng, đặc biệt là diện tích văn phòng lớn, mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố vượt trội, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển. Quý khách vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để được tư vấn trực tiếp về diện tích trống trong tháng cũng như các loại chi phí thuê văn phòng tại tòa nhà.

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.