Giá thuê văn phòng VPI Tower là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng VPI Tower là bao nhiêu?

Tòa nhà VPI Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp bậc nhất tại quận Cậu Giấy. Chính thức đưa vào hoạt động trong một thời gian dài nhưng tòa nhà này vẫn có sức hấp dẫn lớn với doanh nghiệp, thu hút được không ít khách thuê văn phòng. Đây luôn nằm trong top những văn phòng có công suất thuê lớn nhất hiện nay. Vậy giá thuê tại tòa nhà VPI Tower là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng tòa nhà VPI Tower

Tòa nhà VPI Tower là văn phòng hạng A được xây dựng tại số 167 Trung Kính và được đánh giá là tòa văn phòng nổi bật bậc nhất tại khu vực. Với những ưu thế vượt trội từ vị trí cho tới thiết kế, không gian làm việc, tòa nhà văn phòng này đã và đang là trụ sở của rất nhiều những doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia. Đây không chỉ đảm bảo mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp mà còn góp phần khẳng định hình ảnh cho các doanh nghiệp trong mắt các đối tác khách hàng.

Hiện nay tòa nhà VPI Tower đang được chào thuê với mức giá từ $16.5 – $22 /m2/tháng tùy theo từng tầng và diện tích thuê. Đây là mức giá thuê all –in đã bao gồm cả phí dịch vụ cũng như VAT. Có thể nói mức giá thuê văn phòng tại tòa nhà vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với những tòa văn phòng hạng A trên thị trường.

Ngoài ra, tại tòa nhà VPI Tower chủ tòa nhà và ban quản lý luôn mang tới những điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng, với những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê 15 – 45 khi thi công văn phòng
  • Miễn phí gửi ô tô (tuỳ từng diện tích thuê)
  • Miễn phí gửi xe máy (tuỳ từng diện tích thuê)

Như vậy làm việc tại tòa văn phòng này các doanh nghiệp và khách hàng, doanh nghiệp được thừa hưởng rất nhiều những lợi ích, đảm bảo ưu thế tốt nhất, lợi ích kinh tế cũng như yên tâm làm việc phát triển lâu dài.

Giá thuê văn phòng tòa nhà VPI Tower là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng tòa nhà VPI Tower là bao nhiêu?

Diện tích chào thuê tại tòa nhà VPI Tower như thế nào?

Với tổng diện tích cho thuê là 56.755m2, tòa nhà VPI Tower đáp ứng nhu cầu tìm văn phòng cho thuê hạng A tại khu vực trung tâm. Đặc biệt với mỗi diện tích mặt sàn là 1500m2, có nhiều phương án chia cắt linh hoạt, tòa nhà phục vụ nhu cầu của các khách hàng với quy mô khác nhau. Diện tích chào thuê từ 40m2, cho tới nguyên sàn. Các diện tích chào thuê tại tòa nhà gồm 85 – 100 – 120 – 150 – 200 – 240 – 280 – 300 – 350 – 400 – 530 – 600 – 700 – 800 – 1000 – 1200 – 1500m2, như vậy cho dù là doanh nghiệp quy mô vừa hay những doanh nghiệp quy mô lớn, cần không gian làm việc rộng rãi cũng có thể tìm được một văn phòng sang trọng, phù hợp tại tòa nhà VPI Tower.

Là tòa văn phòng hạng A nổi bật tại quận Cầu Giấy nổi bật, tòa nhà VPI Tower Hà Nội luôn đảm bảo một không gian làm việc chất lượng cùng hàng loạt những tiện ích văn phòng, hạ tầng đồng bộ với hệ thống 10 thang máy chất lượng cao, điều hòa không khí 2 chiều, 2 máy phát điện dự phòng công suất 2000KVA/máy, Hệ thống PCCC tiêu chuẩn, đủ các nhà mạng internet tốc độ cao, an ninh 24/7… Cùng với đó là dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Đây là môi trường làm việc tiện nghi và chất lượng cho mọi doanh nghiệp.

Tòa nhà VPI Tower luôn là tòa văn phòng có công suất thuê lớn nhất trong khu vực, để không bỏ lỡ cơ hội thuê văn phòng chất lượng này, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://vpitower.com/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.