Dự án D’capitale Trần Duy Hưng có gì thu hút?

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng có gì thu hút?

Nổi lên như một dự án đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây, D’capitale Trần Duy Hưng nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng mua để ở. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu về vị trí, hạ tầng cơ sở cùng hàng loạt các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Vị trí thuận nhân hòa của D’capitale Trần Duy Hưng

C7 dcapitale vi tri

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Tây thành phố, D’capitale Trần Duy Hưng trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín, dự án trở nên nổi bật nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi bật phù hợp với thời hiện đại cùng với chính sách giá bán vô cùng ưu đãi đến từ chủ đầu tư.

Từ vị trí dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế, văn hóa, chính trị huyết mạch của Hà Nội như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Landmarrk Tower, trường đại học Lao động xã hội, trường THPT Amsterdam, tổ hợp thể thao Mỹ Đình…

Với những lợi thể nổi bật về vị trí, các căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng trở nên đắt khách hơn bất kỳ dự án nào trong khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư quan tâm đến tiềm năng tăng giá của dự án thì D’capitale hứa hẹn đem đến tiềm năng tăng giá hiếm có hoặc cho người nước ngoài thuê lại cũng sẽ hưởng được nguồn lợi rất lớn.

Hạ tầng đồng bộ đáp ứng nhu cầu sống của cư dân

Như đã đề cập ở trên, nhờ vị trí nổi bật hiếm có tập trung đông đảo người nược ngoài sinh sống như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp hay Mỹ… mà yêu cầu về hạ tầng cơ sở của khu vực cũng vượt trội hơn các khu vực khác tại Hà Nội.

căn hộ dcapitale

Lợi thế nổi bật về hạ tầng giao thông hiện đại gồm các tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối dự án với các tỉnh lân cận phía tây thành phố, trung tâm thủ đô Hà Nội và sân bay Nội Bài vô cùng thuận lợi mà người nước ngoài rất yêu thích khi sinh sống tại khu vực này. Cùng với đó, lựa chọn bất động sản tại Việt Nam những tiêu chí mà họ đưa ra khá khắt khe. Ngoài vị trí tọa lạc đắc địa thì cơ sở hạ tầng của khu đô thị cũng phải đồng bộ để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Do vậy, Vinhome Dcapitale đã xây dựng 6 tòa tháp vô cùng hiện đại trên diện tích hơn 5 hecta đất vàng tại cửa ngõ phía Tây với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ SOHO (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng.

 

 

 

 

 

 


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG
BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN, QUỸ CĂN HOT, MẶT BẰNG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.