Dự án cho cuộc sống năng động – D’capitale Trần Duy Hưng

Dự án cho cuộc sống năng động – D’capitale Trần Duy Hưng

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Hà Nội khiến người ta cần nhiều hơn những khu đô thị sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của D’capitale Trần Duy Hưng là khơi nguồn của cuộc sống năng động và hiện đại như vậy.

D’capitale Trần Duy Hưng sở hữu thiết kế thông minh tạo ra nhiều giá trị

image005_3

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới do tập đoàn D’capitale mời hợp tác. Nhờ vậy, quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn được không gian sống hoàn hảo, hài hòa giữa cảnh quan và hệ thống hạ tầng. Hơn thế, các căn hộ D’capitale được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Các thiết bị nội thất cũng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tiêu chí từng căn hộ. Không những thế, cái mà chủ đầu tư luôn chú trong tại các căn hộ của D’capitale Trần Duy Hưng đó là phát huy hết giá trị sống hiện đại những vẫn giữ được giá trị mang đậm chất thiên nhiên trong từng căn hộ đó.

Tiện ích phù hợp cho nhịp sống năng động

vi tri vinhomes tran duy hung

Căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của đa dạng quý khách hàng. Với những mẫu thiết kế đẳng cấp và tinh tế, dự án đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và tuyệt vời nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống như: trung tâm thương mại cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn,  hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Sở hữu những căn hộ hot tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng là quý vị đang sở hữu không gian sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía tây thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của D’capitale Trần Duy Hưng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.