Dong Tang Long Quan 9 có những yếu tố nào để đầu tư

Dong Tang Long Quan 9 có những yếu tố nào để đầu tư

Thị trường đang thiếu những dự án có thể xuống tiền đầu tư, thậm chí với những dự án nhà ở đạt chất lượng cao, hay những phân khúc khác như bất động sản nghỉ dưỡng cũng không thể khiến khách hàng yên tâm, bởi tính bấp bênh của những dự án này về pháp lý và tiềm năng thu hút khách hàng. Những kênh đầu tư khác trên thị trường cũng không khả thi, vàng, chứng khoán hay đầu tư và ngân hàng cũng không kiếm được nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư, chưa kể, tính bấp bênh và rủi ro cao, cần phải có sự quan sát kỹ lưỡng, nắm bắt chính xác thời cơ.

Do vậy, ngay khi Dong Tang Long Quan 9 ra mắt khách hàng, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm về yếu tố đầu tư vào dự án này. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là một trong những dự án hiếm hoi tại thị trường bất động sản phía Nam có tính đầu tư tốt nhất hiện nay, đảm bảo, an toàn và sinh lợi nhuận bền vững từ việc cho thuê.

Tiềm năng cho thuê căn hộ tại Dong Tang Long Quan 9

Quận 9 đang có nhiều lợi thế để phát triển, chính sách phát triển quận 9 trở thành khu đô thị sáng tạo của thành phố, phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và giao thông để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, phát triển đồng bộ kinh tế của khu vực cửa ngõ thành phố Hồ Chính Minh.

Tiềm năng cho thuê căn hộ tại Dong Tang Long Quan 9

Tiềm năng cho thuê căn hộ tại Dong Tang Long Quan 9

Vì vậy, từ việc tăng cường những dự án đường lớn, đến những dự án tiện ích công cộng, những chính sách ưu đãi thu hút các công ty nước ngoài đều được chính quyền thành phố áp dụng. Đây chính là cơ hội để thị trường bất động sản phát triển, thị trường cho thuê căn hộ cao cấp có chỗ đứng và phát triển lâu dài, có sức hút với các nhà đầu tư.

Dong Tang Long Quan 9 là một trong số những dự án hiếm hoi đi trước đón đầu thị trường, vì thế vị trí của dự án cũng là vị trí đắc địa, nằm ngay khu vực trung tâm của quận 9, với diện tích lên tới 160ha, phát triển các dòng nhà ở đa dạng, hiện đại và cao cấp, vừa thu hút được đối tượng khách có nhu cầu mua nhà để ở, vừa thu hút được khách hàng có nhu cầu đầu tư lâu dài, muốn sở hữu căn hộ cho thuê.

Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu đầu tư lướt sóng, nghĩa là mua và bán lại ngay thời điểm dự án tăng giá cũng vô cùng khả thi, bởi dự án đang có vị trí 4 mặt đường lớn, kết nối khu vực và các quận huyện lân cận, kết nối đến các khu công nghiệp cũng vô cùng dễ dàng.

Quận 9 đang là một trong những quận có lượng khách nước ngoài vô cùng lớn, vì vậy, nhu cầu thuê nhà để ở lâu dài của khách hàng cũng cao không kém, nhưng các dự án có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vô cùng ít ỏi, vì vậy, mức giá thuê nhà để ở luôn được đẩy lên cao. Dự án Dong Tang Long Quan 9 ra đời đi vào hoạt động chính thức sẽ bổ sung cho thị trường một lượng căn hộ cao cấp cần thiết, đáp ứng cho nhu cầu thuê nhà dài hạn của rất nhiều khách hàng nước ngoài đang làm việc tại khu vực này.

Đầu tư an toàn, lợi nhuận thường xuyên

Đầu tư an toàn, lợi nhuận thường xuyên

Đầu tư an toàn, lợi nhuận thường xuyên

So với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, rõ ràng Dong Tang Long Quan 9 là một sản phẩm đầu tư an toàn hơn hẳn, chỉ có thể tăng nhiệt và tăng giá mà không có xu hướng giảm. Chưa kể, các nhà đầu tư có thể an tâm bởi tính an toàn của dự án, bởi pháp lý đã rõ ràng, khách hàng có thể nắm chắc trong tay. Đây là một sản phẩm đầu tư có giá, tài sản giá trị trong tương tai.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG
BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN, QUỸ CĂN HOT, MẶT BẰNG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.