D’Capitale Trần Duy Hưng tiếp tục được “săn đón” năm 2018

D’Capitale Trần Duy Hưng tiếp tục được “săn đón” năm 2018

Thị trường bất động sản nhà ở cao cấp dịp cuối năm 2017, đầu năm 2018 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của khách hàng gia tăng mạnh mẽ. Trong đó, những dự án chung cư cao cấp may mắn có được vị trí “kim cương” như D’Capitale Trần Duy Hưng luôn đứng TOP đầu về lượng khách hàng quan tâm và “săn đón”. Điều này khiến cho lượng giao dịch tại dự án luôn trong tình trạng nhộn nhịp dù các tòa căn hộ chưa chính thức bước vào giai đoạn bàn giao.

D’Capitale Tran Duy Hung là một trong số rất ít các dự án chung cư cao cấp hội tụ được tất cả những yếu tố “cần và đủ” cho cả nhu cầu an cư hiện đại, chất lượng sống đảm bảo, đầu tư tiềm năng và vẫn có mức giá bán “vừa tầm”. Dự án này cũng chính là “đứa con chung” đầu tiên của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup, vì thế sức hút của những căn hộ cao cấp tại đây lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vị trí D’Capitale Trần Duy Hưng đã nói lên tất cả

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí D’Capitale Trần Duy Hưng cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án tiềm năng mang lại vô vàn những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng lúc sở hữu 3 mặt tiền đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám mà dự án này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bài chỉ với 20 phút di chuyển.

Vị trí dự án D'. Capitale

Đối với những khách mua căn hộ tại D’Capitale Trần Duy Hưng để ở, vị trí thuận tiện như vậy chắc chắn là vô cùng có lợi cho việc di chuyển đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, D’Capitale Tran Duy Hung chính là một kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê căn hộ để ở, làm việc mà còn hứa hẹn gia tăng giá trị lớn nếu sau này gia chủ có nhu cầu bán lại.

D’Capitale Trần Duy Hưng hội tụ các yếu tố “cần và đủ”

Được biết, khu vực Trung Hòa Nhân Chính hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài đang tập trung rất lớn, nhu cầu thuê căn hộ để lưu trú lâu dài cũng như thuê văn phòng làm việc vì thế luôn ở mức rất cao. Trong khi đó, rất ít dự án chung cư cao cấp có khả năng đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng dịch vụ, khả năng kết nối cũng như đa dạng loại hình sản phẩm như D’Capitale Trần Duy Hưng. Đây là lợi thế rất lớn của dự án tạo tiền đề, cơ sở cho những quyết định đầu tư sáng suốt của quý khách hàng.

Bên cạnh các căn hộ chung cư cao cấp, dòng sản phẩm tiềm năng như căn hộ đa năng SOHO tại dự án này cũng được coi là kênh đầu tư sáng giá trong năm 2018 tới. Với diện tích nhỏ gọn chỉ từ 38 – 61m2 tương ứng với từ 1 – 2 phòng ngủ, đặc biệt là giá thành khá “dễ chịu”, SOHO D’Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ sản phẩm lý tưởng mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. Đặc biệt, từ ngày 25/12/2017, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn áp dụng chính sách ưu đãi riêng hấp dẫn dành cho loại hình này với mức cam kết  lợi nhuận cho thuê 8%/năm trong 2 năm.

Quý vị quan tâm dự án và có nhu cầu nhận bảng hàng D’Capitale Trần Duy Hưng 2018 xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0968 980 280 hoặc truy cập tại địa chỉ:  chinh-sach-ban-hang-vinhomes-d-capitale/ để theo dõi chi tiết.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.