D’Capitale Trần Duy Hưng còn bao nhiêu tòa chưa ra mắt?

D’Capitale Trần Duy Hưng còn bao nhiêu tòa chưa ra mắt?

Được đánh giá là một trong những dự án SỐT nhất thị trường, D’Capitale Trần Duy Hưng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án đã ra mắt vào những ngày cuối năm 2016 và đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn khách hàng đẳng cấp. Vậy D’capitale đã bán bao nhiêu tòa? Và còn bao nhiêu tòa chưa ra mắt?

Những thông tin tổng quan D’capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng còn bao nhiêu tòa chưa ra mắt? 1

»  Tên dự án: D’.Capitale ( D.Capitale Trần Duy Hưng)

» Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh

» Phân phối, vận hành và quản lý: Vinhomes – thương hiệu thuộc Tập đoàn Vingroup

» Ngân hàng bảo lãnh tài chính: Ngân hàng Techcombank

» Đơn vị thi công:  Coteccons

» Tổng số: 3000 căn

» Trong đó: có 6 tòa gồm 4 tòa căn hộ và 2 tòa Căn hộ SOHO

» 6 tòa được đánh ký hiệu C: C1, C2, C3, C5, C6, C7

» 4 tòa căn hộ cao cấp: C1, C3, C6, C7

» 2 Tòa SOHO: C2, C5

» Mật độ xây dựng: 29.8%

» Tổng diện tích dự án: Hơn 50.000m2

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, trên tuyến đường Trần Duy Hưng với 3 mặt tiền rộng lớn, thoáng đãng là cung đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám. Nơi đây tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch trong thành phố như: Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long… mang lại sự thuận tiện khi di chuyển cho cư dân.

D’Capitale Trần Duy Hưng còn bao nhiêu tòa chưa ra mắt?

D’Capitale Trần Duy Hưng còn bao nhiêu tòa chưa ra mắt? 1

Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tọa lạc trên mảnh đất vàng nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô trên tuyến đường Trần Duy Hưng hiện đại và phát triển. Dự án sở hữu cả 4 mặt tiền thoáng đáng, giáp với những tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Đây được xem là vị trí vàng bậc nhất còn sót lại tại khu vực.

Quần thể dự án Vinhomes Trần Duy Hưng gồm 6 tòa tháp trong đó có 2 tòa Soho và 4 tòa chung cư, dự kiến mang tới gần 2000 căn hộ cao cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao cho thị trường địa ốc.

Hiện nay, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng đã chính thức ra mắt 5 tòa nhà đẳng cấp, trong đó có 4 tòa căn hộ gồm C1, C3, C6, C7 và 1 tòa căn hộ C2. Do vậy, dự án còn duy nhất 1 tòa SOHO C5 D’capitale Trần Duy Hưng là chưa ra mắt.

Những căn hộ đẳng cấp tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng vẫn đang được mở bán, nếu quý khách hàng quan tâm và đang mong muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại khu vực phía Tây thành phố hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu căn hộ trong mơ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.