Dcapitale ra mắt dòng sản phẩm SOHO D’capitale đẳng cấp

Dcapitale ra mắt dòng sản phẩm SOHO D’capitale đẳng cấp

SOHO (Small Office Home Office) là mô hình căn hộ vừa có thể làm việc vừa có thể làm nhà ở, nhờ vào thiết kế linh hoạt bên không gian khép kín – sang trọng – tiện nghi mà căn hộ mang đến nguồn cảm hướng cho gia chủ.

SOHO D’capitale – Nguồn cảm hứng mới của Tân Hoàng Minh

Chủ đầu tư dự án D’capitale mong muốn kiến tạo một không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tương lai, đáp ứng những yêu cầu linh hoạt về sinh hoạt và làm việc cho cư dân. Loại hình này đặc biệt phù hợp với những người Star up hoặc freelance hay các công ty cần không gian làm việc linh hoạt như ở nhà.

2s

Dòng sản phẩm Soho D’capitale đang được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: New York, London, Manhattan, Singapore…Đây là dòng phong cách sống được giới trẻ tại những trung tâm phát triển vô cùng ưa chuộng. Từ nguồn cảm hứng này, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chi số vốn khổng lồ vào sản phẩm Soho D’capitale tại tòa C2 Vinhomes Trần Duy Hưng.

Những lợi thế khi sở hữu căn hộ SOHO D’capitale Trần Duy Hưng

Là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng và giới đầu tư, Soho D’capitale hội tụ đầy đủ những lợi thế nổi bật “Ưu việt” về “không gian sống – chính sách bán hàng – tiện ích tiện nghi”:

Không gian sống linh hoạt: phiên bản 1S, 1,5S và 2S với diện tích từ trên 38m2 đến trên 60m2, nơi những cư dân trẻ có thể bố trí không gian sinh hoạt – làm việc một cách tối giản, khép kín và thông minh.

Chính sách bán hàng hấp dẫn: Khi khách hàng mua căn hộ Soho D’capitale sẽ nhận được những chính sách vô cùng hấp dẫn như:

» Chính sách áp dụng cho khách hàng vay vốn

  • Siêu ưu đãi 0% lãi suất cho đến ngày nhận bàn giao CH (dự kiến 31/12/2018)
  • Khách chỉ cần 20% vốn tự có, Cho vay lên đến 65% giá trị căn hộ
  • Ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất, miễn phí trả nợ trước hạn

» Chính sách áp dụng cho khách hàng không vay vốn

  • Thanh toán theo tiến độ quy định ưu đãi chiết khấu 4%
  • Thanh toán sớm 70% tại thời điểm thanh toán đợt 1 ưu đãi chiết khấu 7%
  • Thanh toán sớm 95% tại thời điểm thanh toán đợt 1 ưu đãi chiết khấu 11%

Tiện ích tiện nghi: Xung quanh các tòa Soho D’capitale là chuỗi tiện ích đẳng cấp như: 3 cụm bể bơi ngoài trời, khu thể thao, quảng trường trung tâm, sân chơi trẻ em, skybar…

Hãy cùng tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ SOHO D’capitaleTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.