D’capitale – dự án nổi bật nhất năm 2016 của Tân Hoàng Minh

D’capitale – dự án nổi bật nhất năm 2016 của Tân Hoàng Minh

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh được giới đầu tư đánh giá là dự án nổi bật nhất năm 2016. Đây là dự án để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và giới đầu tư, D’capitale Trần Duy Hưng được xem là “Dấu ấn quan trọng của thị trường trong bối cảnh BĐS phía Tây đang nóng lên từng ngày”. Điều gì giúp D’capitale nổi bật như vậy? Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi khám phá.

D’capitale Trần Duy Hưng sở hữu vị trí vàng hiếm có

san-chay-bo-d-capitale

D’capitale Trần Duy Hưng nằm trong khu vực sầm uất, rất sôi động và đông dân cư. Với những lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – kinh tế nổi tiếng tại Hà Nội:

  • Đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia
  • Nằm rất gần khu vực Trung Hòa Nhân Chính và The Garden
  • Cách sân vận động Mỹ Đình khoảng 5 phút di chuyển
  • Cách Big C Thăng Long khoảng 2 phút di chuyển

Dự án sở hữu 4 mặt tiền cực đẹp nhìn ra đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám và mặt tiền còn lại nhìn ra hồ Trung Hòa Nhân Chính. Mảnh đất dự án tọa lạc chính là miền đất hứa mang đến tài lộc và may mắn cho cư dân tương lai.

Thiết kế chuẩn quốc tế của D’ Capitale Trần Duy Hưng

phoi-canh-d-capitale

Dự án được quy hoạch ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Hoàng Minh Giám.

Sở hữu thiết kế sang trọng và đẳng cấp đã trở thành thương hiệu, các căn hộ chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng còn được thừa kế những ưu điểm từ các thiết kế căn hộ thông minh với công thức “tối ưu công năng sử dụng”. Mặt bằng tầng toà căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế độc đáo với lát cát hình chữa L. Xen kẽ với nhau là các căn hộ với diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với ngân sách của gia chủ.

Nhìn chung, các tòa C1 – C3 – C6 – C7 Vinhomes D’capitale xây dựng đều được tính toán một cách kỹ lưỡng để mang đến không gian sống thân thiện, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Riêng tháp C5 và C2 D’ Capitale lại sở hữu thiết kế đặc biệt với mục tiêu không chỉ mang đến không gian sống mà còn mang đến không gian làm việc linh hoạt và hiệu quả nhất.

Với những lợi thế hiếm có đang sở hữu D’capitale Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ đem đến hạnh phúc, tài lộc và may mắn cho cư dân tương lai, xứng đáng là dự án nổi bật nhất năm 2016 của tập đoàn Tân Hoàng Minh.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.