D’Capitale đang vượt nhanh tiến độ xây dựng tháng 10/2017

D’Capitale đang vượt nhanh tiến độ xây dựng tháng 10/2017

D’Capitale là siêu dự án tâm huyết của VinGroup bởi sự đồ sộ và mô hình căn hộ mới mẻ ưu việt, vì thế nếu quan tâm dự án quý vị hãy theo dõi những hình ảnh tiến độ dưới đây để thấy rằng diện mạo công trường thay đổi mỗi ngày, thậm chí còn nhanh chóng hơn trong hợp đồng chủ đầu tư ký với người mua nhà

Những hình ảnh mới nhất D’Capitale ngày 11/10/2017

D’Capitale là dự án có thể nói là thể hiện rõ nhất sức mạnh từ uy tín chủ đầu tư, đơn vị thương hiệu và nhà thầu Coteccons, tiến độ xây dựng dự án chính là yếu tố thể hiện rõ ràng nhất sự vượt trội. Những hình ảnh sau đây được chúng tôi trực tiếp ghi lại từ công trường cây dựng D’Capitale Trần Duy Hưng và những thông tin chúng tôi nhận được trực tiếp từ đại diện chủ đầu tư về tiến trình xây dựng dự án.

Hiện tại tính đến thời điểm ngày 11/10/2017, các tòa của D’Capitale đều đang trong quá trinh xây dựng với một tốc độ nhanh chóng. Tòa C1 đã xây thô đến tầng 30, tòa C2 đã xây thô đến tầng 24, tòa C3 xây thô đến tầng 28. 2 tòa C6 – nơi tập trung nhiều tiện ích nhất dự án đã xây thô xong khối đế 5 tầng và trung tâm thương mại, và tòa C7 đang xây thôi đến tầng thứ 9. Với tốc độ như vậy thì dự án gần như là vô địch tại Hà Nội, chủ đầu tư cam kết không bàn giao chậm một ngày và bàn giao nhà khi chuỗi tiện ích đã được hoàn thiện. Điều này cũng khác hẳn với những dự án khác khi căn hộ đã được cư dân vào ở còn tiện ích như sân chơi, hồ, trường mầm non,… vẫn chưa được quan tâm đẩy nhanh tốc độ.

Uy tín của Vingroup sẽ là “con dấu đỏ” có sức mạnh lớn nhất để thu hút hàng nghìn cư dân đến an cư tại D’Capitale Trần Duy Hưng, nhất là khi người mua nhà đang quan tâm rất nhiều đến tiến độ để không ảnh hưởng đến hành trình an cư của họ.

D’Capitale đang vượt nhanh tiến độ xây dựng tháng 10/2017 1

D’Capitale đang vượt nhanh tiến độ xây dựng tháng 10/2017 2

D’Capitale đang vượt nhanh tiến độ xây dựng tháng 10/2017 3

Tiến độ D'Capitale 11-10-2017

Tiến độ D’Capitale 11-10-2017

D’Capitale đang vượt nhanh tiến độ xây dựng tháng 10/2017 4

D’Capitale đang vượt nhanh tiến độ xây dựng tháng 10/2017 5

Tiến độ vượt trội của những hạng mục tiện ích tại D’Capitale

Khuôn viên xung quanh dự án là Công viên hồ điều hòa trung Hòa – Nhân Chính gồm những hạng mục và đã hoàn thành đến tiến độ như sau: hồ điều hòa rộng 8ha đã đào xong, cây xanh trong công viên đã được phủ kín tạo thành một không gian xanh mát lành hiếm có, vỉa hè của đường đi vào công viên và những lối đi trong khuôn viên dự án đã đước lát gạch, cổng chào công viên đường Hoàng Minh Giám đã dựng và trang trí xong, sắp sửa đón những đợt khách đầu tiên đến tham quan và dạo bộ.

Tính đến thời điểm cuối tháng 10 này thì tiến độ xây dựng thực tế của D’Capitale Trần Duy hưng đã vượt xa so với cam kết đối với khách hàng được ghi trong hợp đồng, đây là điều hiếm có tại thị trường địa ốc Hà Nội, khẳng định sự chủ động và chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như nhà thầu thi công dự án.

Tiến độ D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ còn làm biến đổi diện mạo của dự án mỗi sau mỗi tuần, mỗi tháng. Các khách hàng chỉ cần yên tâm giao phó cho đội ngũ xây dựng và chờ đợi thành quả như đã được dự kiến.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.