Dự án Smart city – Cuộc sống thông minh nằm trong tầm tay bạn

Dự án Smart city – Cuộc sống thông minh nằm trong tầm tay bạn

Có thể thấy khu đô thị thông minh là xu hướng tất yếu khi công nghệ đang phát triển từng ngày. Tại nhiều nước phát triển, các khu smart city sử dụng công nghệ cao, ví dụ như AI cũng dần trở nên phổ biến. Nắm bắt được xu thế này, Vingroup đã đầu tư xây dựng khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam – Vinhomes smart city. Vậy khu đô thị này có gì đột phá và mang lại những thay đổi gì cho cư dân sống tại đó, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Khu đô thị có tiềm năng phát triển lớn

Lợi thế đầu tiên của smart city xuất phát từ vị trí địa lý của nó. Khu đô thị thông minh này có một ví trí được xem là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Vì nằm ngay đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch của thủ đô nên các cư dân tại đây có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức khi di chuyển đến các vị trí trọng yếu của thành phố.

Vị trí vàng của smart city

Vị trí vàng của smart city

Khu đô thị thông minh với đẳng cấp khác biệt

Điểm khác biệt lớn nhất của Vinhome smart city so với các khu đô thị hiện tại ở Việt Nam là nó ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào hệ thống quản lý, điều hành, cụ thể là ở An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh.

Vinhomes smart city luôn lấy con người làm trung tâm và động lực của sự phát triển. Vậy nên, sự an toàn và riêng tư của các cư dân là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Smart city đã phát triển một hệ điều hành 24/7 để kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, khu đô thị thông minh này còn sở hữu hệ thống camera được tích hợp trí tuệ nhân tạo có khả năng nhận diện khuôn mặt, phát hiện đối tượng trong danh sách đen.

Smart city là khu đô thị thông minh ứng dụng nhiều thành tựu công nghệ. Vì vậy, trong khuôn viên của smart city, bạn sẽ có được trải nghiệm kết nối không giới hạn. Hệ thống wifi rộng khắp khu đô thị giúp các cư dân kịp thời cập nhật các tin tức mới của gia đình, bạn bè và khu đô thị. Smart city cũng đang phát triển Intercom – hệ thống kết nối liên khu vực. Bạn chỉ cần ngồi ngay tại phòng khách nhà mình để mở cửa cho khách đến chơi hoặc kết nối với các căn hộ trong hay khác tòa nhà.

Trải nghiệm căn hộ thông minh và nhiều tiện ích đẳng cấp tại smart city

Trải nghiệm căn hộ thông minh và nhiều tiện ích đẳng cấp tại smart city

Với việc ứng dụng công nghệ AI và Iot (Internet vạn vật), smart city mang lại cho cư dân của mình sự thuận tiện, thoải mái nhất trong cuộc sống. Đơn giản như việc đậu xe, đỗ xe, hệ thống thông minh sẽ thay bạn cập nhật những slot còn trống, chỉ đường cho người dùng đến vị trí đậu xe. Thang máy thông minh tích hợp AI và Face ID giúp bạn rảnh tay vào căn hộ mọi lúc. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông, các bảng báo radar lớn sẽ giúp bạn cập nhật tình hình xe cộ, chủ động tìm tuyến đường không có ùn tắc để tiết kiệm thời gian di chuyển. Tại smart city, mọi giao dịch đã được đơn giản hóa với chiếc smartphone của bạn. Sử dụng app dành riêng cho cư dân, bạn có thể đặt lịch hẹn tại các câu lạc bộ, thông báo sự cố, thanh toán dịch vụ điện, nước và đi chợ với ví thông minh.

Căn hộ thông minh là điểm hấp dẫn lớn khi nhắc đến smart city. Với căn hộ tân tiến này, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt và điều khiển toàn bộ không gian sống chỉ với giọng nói của mình. Vì vậy, dù là ở nhà, ở cơ quan hay đi nghỉ dưỡng, bạn vẫn có thể cập nhật tình hình trong nhà và kịp thời xử lý những tình huống phát sinh.

Cuộc sống sang trọng cùng nhiều thay đổi mang tính đột phá đang đợi bạn tại smart city.

Thông tin liên hệ phòng bán hàng dự án:

  • Website dự án: vinsmartcity.vn
  • Hotline: 0916888916
  • Địa chỉ: Tây Mỗ- Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.