Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại The Manor Central Park

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại The Manor Central Park

Sở hữu quy mô rộng lớn, hướng tới đối tượng khách hàng là những người thành đạt, giàu có, những người có địa vị xã hội, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ hình thành nên một cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

The Manor Central Park – Hội tụ giới siêu giàu

Sở hữu quy mô rộng lớn lên đến khoảng 90ha, tọa lạc tại khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội, The Manor Central Park hiện tại đang trở thành cái tên “hot” nhất thị trường bất động sản. Đặc biệt, đây là dự án có mức giá đắt nhất tại thủ đô. Giai đoạn 1 của dự án đưa ra thị trường khoảng 561 căn thấp tầng bao gồm nhà phố Shophouse, nhà liền kề và dòng biệt thự. Toàn bộ các sản phẩm nhà ở thấp tầng của dự án đều có mức giá dự kiến khoảng gần 16 tỷ đồng/căn. Với mức giá này, chắc chắn chỉ phù hợp với tiềm lực tài chính của giới doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng, giàu có và có địa vị xã hội. Chính bởi vậy dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến quy tụ những cư dân đẳng cấp bậc nhất thủ đô, mang đến môi trường sống lý tưởng, nơi giao lưu, gặp gỡ của giới thượng lưu.

The Manor Central Park hưởng trọn an lành

The Manor Central Park hưởng trọn an lành

Có thể nhận thấy, tại Hà Nội, những dự án hạng sang dành cho giới nhà giàu không phải là ít, thế nhưng, những dự án mang tầm vóc lớn, được quy hoạch bài bản và thiết kế thực sự đẳng cấp như The Manor Central Park Bitexco thì còn vô cùng khan hiếm. Do vậy, mặc cho những ý kiến trái chiều về mức giá tương đối cao của dự án, dự án vẫn tạo nên sức hấp dẫn mãnh liệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Môi trường sống chuẩn thượng lưu

Không chỉ chú trọng việc phát triển các dòng sản phẩm cao cấp, phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của quý cư dân, chủ đầu tư Bitexco còn đặc biệt chú trọng và không ngừng phát triển hệ thống các tiện ích dịch vụ đẳng cấp cùng môi trường sống chuẩn thượng lưu, mang đến không gian sống tốt nhất cho toàn thể quý cư dân của mình. Với hệ thống trường học quốc tế, chủ nhân của những căn hộ tại The Manor Central Park hoàn toàn có thể an tâm về việc phát triển giáo dục, nhân cách cho những thế hệ con em của mình. Bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ đa dạng khác như: bể bơi ngoài trời đẳng cấ[ 5 sao, khu trung tâm thương mại rộng lớn, phố đi bộ sầm uất, khu thể thao phức hợp… vừa tạo nên không gian sinh hoạt cộng đồng lý tưởng, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình và trong cộng đồng dân cư.

Với việc chú trọng hàng loạt các tiện ích và dịch vụ cao cấp đã mang đến một môi trường sống chuẩn thượng lưu cho dự án The Manor Central Park Bitexco, sẵn sàng làm hài lòng nhu cầu vui chơi, hưởng thụ cuộc sống và các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cho mỗi cư dân tại dự án. Có thể ví von, khu đô thị này giống như một siêu thành phố thu nhỏ, nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhất phục vụ cuộc sống của người dân.

Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt quý khách hàng. Với việc mang đến cho quý khách những sản phẩm sắp bàn giao, sẽ giúp quý khách tránh được những rủi ro không đáng có, có thể giám sát trực tiếp chất lượng sản phẩm, theo dõi quá trình hoàn thiện nội thất cao cấp để đảm bảo chất lượng tương xứng với số tiền mà quý khách hàng bỏ ra. Với số lượng căn hộ có hạn, giới chuyên gia bất động sản cảnh báo, chắc chắn, giai đoạn 1 của dự án sẽ “cháy hàng” trong thời gian tới.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.