Chung cư DLC Complex – Điểm sáng khi thị trường khan hiếm nguồn cung

Chung cư DLC Complex – Điểm sáng khi thị trường khan hiếm nguồn cung

Trong khi nguồn cung căn hộ tại thị trường Hà Nội đang có dấu hiệu chững lại và khan hiếm hơn, thì sự xuất hiện của dự án chung cư DLC Complex được ví như một điểm đến “sáng bừng”, mở ra cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng cho các khách hàng. Đây cũng là lý do vì sao dự án lại có sức hút lớn tới vậy.

Nguồn cung căn hộ tại Hà Nội đang có dấu hiệu “chững lại”

Theo Báo cáo của Cục Thống kê thì lượng dân số tại thị trường Hà Nội đang ngày càng tăng nhanh, dự kiến sẽ đạt tới hơn 10 triệu dân sinh sống trong giai đoạn tới. Dân số thủ đô liên tục tăng trong khi hạ tầng phát triển chưa tương sức, kéo theo hàng loạt các vấn đề như ô nhiễm, giao thông ùn tắc, quá tải trong những dịch vụ y tế, giáo dục… Trước tình hình đó chính phủ có chỉ đạo hạn chế phát triển những dự án chung cư, căn hộ cao tầng ở khu trung tâm. Điều này tác động không nhỏ tới thị trường bất động sản tại thủ đô. Rõ ràng trong thời gian qua số lượng dự án trên địa bàn thành phố đã giảm đáng kể, đặc biệt là khu vực trung tâm, trong khi đó nhu cầu về nơi ở vẫn là rất lớn.

Chung cư DLC Complex – Điểm sáng trên thị trường

Chung cư DLC Complex – Điểm sáng trên thị trường

Nguồn cung bó hẹp, giá trị bất động sản của những dự án đã và đang xây dựng sẽ ngày càng tăng cao do “khan hiếm”. Đây vừa là thách thức nhưng cũng mang tới không ít những cơ hội cho thị trường.

Tuy nhiên các chuyên gia cũng nhận định “hiếm” nhưng không phải dự án nào cũng quý, các khách hàng ngày càng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn về nơi ở, tiêu chuẩn sống. Một dự án có thể đáp ứng được những tiêu chí của khách hàng thì phải thỏa mãn về cả vị trí, thiết kế, không gian sống cũng như hạ tầng tiện ích. Và DLC Complex chính là dự án hiếm có hiện nay thỏa mãn tất cả những mong muốn đó của khách hàng. Dự án được ví như một điểm sáng mới trên thị trường bất động sản thành phố.

Chung cư DLC Complex – Điểm sáng trên thị trường

Chung cư DLC Complex là một trong số hiếm dự án được cấp phép xây dựng trong thời gian gần đây, ngay từ khi mới hé lộ thông tin, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Đặc biệt với sự khan hiếm của thị trường thì dự án càng có sức hút lớn hơn bao giờ hết.

Không phải ngẫu nhiên mà DLC Complex lại được đánh giá cao, bởi đây là dự án hội tụ đủ mọi ưu thế từ vị trí vô cùng đắt giá, thiết kế thông minh cùng với hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, mang tới một cuộc sống tuyệt vời và chất lượng nhất cho các cư dân trong lai.

Tiện ích dự án chung cư DLC Complex

Tiện ích dự án chung cư DLC Complex

Tọa lạc tại số 199 Nguyễn Tân với vị trí hai mặt tiền là đường lớn Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum, dự án được đánh giá là sở hữu vị trí vàng trung tâm tại khu vực quận thanh xuân, vừa có lợi thế giao thông thuận tiện vừa được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng tới khu vực trung tâm thành phố và các quận lân cận thông qua hàng loạt những tuyến đường lớn như đường Vành đai 3, đường Trần Duy hưng, đường Hoàng Minh Giám, Nguyễn Trãi… tạo điều kiện thuận tiện nhất để cư dân sinh sống.

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá mà không gian sống tại DLC Complex vô cùng ấn tượng với diện tích xây dựng thấp, cảnh quan xanh bao trọn khu đô thị, mang tới một nơi an cư xanh đúng nghĩa. Đặc biệt lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Mỹ, tại dự án mang tới một cuộc sống hiện đại, năng động chuẩn quốc tế với hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ. Đây chính là cuộc sống trong mơ cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn mọi thông tin và cập nhật chính sách bán hàng mới nhất tại dự án quý khách có thể theo dõi thường xuyên tại website:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.