Căn hộ Sunshine Horizon quận 4 – Khi giới giàu chơi độc bản

Căn hộ Sunshine Horizon quận 4 – Khi giới giàu chơi độc bản

Dường như trang sức, đồ hiệu đắt tiền, siêu xe không còn làm thỏa mãn được sở thích độc bản của giới nhà giàu, vì vậy, nhà ở với những thiết kế, nội thất mang dấu ấn cá nhân, toát lên sự độc đáo và đắt giá đang là hướng đến tiếp theo được giới giàu thế giới tìm đến. Nắm bắt được trào lưu mới này của giới thượng lưu, chủ đầu tư Sunshine Group đã đưa vào độc bản vào thiết kế căn hộ Sunshine Horizon quận 4, tạo nên những nét độc – lạ – đắt trong ngôi nhà, thu hút, hấp dẫn khách thượng lưu. Đây mới đúng là trào lưu sống khiến giới nhà giàu Sài Thành phải “đổ gục”, một nét lạ trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay.

Độc bản tại căn hộ Sunshine Horizon quận 4 thỏa mãn nhà giàu

Tại các dự án bất động sản cao cấp vẫn chưa thể tạo nên những nét riêng trong thiết kế của mình, đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ luôn cảm thấy không hứng thú với những dự án ra mắt gần đây, nếu không có vị trí đắc địa níu kéo lại. Tuy nhiên, căn hộ Sunshine Horizon quận 4 đang khiến khách hàng ngỡ ngàng, khi lần đầu tiên có một chủ đầu tư quyết định chơi trội, đem trào lưu độc bản trên thế giới vào các căn hộ của mình, tạo nên nét độc, lạ khiến nhiều đại gia Sài Gòn phải quan tâm, theo dõi.

Độc bản tại căn hộ Sunshine Horizon quận 4 thỏa mãn nhà giàu

Độc bản tại căn hộ Sunshine Horizon quận 4 thỏa mãn nhà giàu

Những căn hộ Sunshine Horizon quận 4 được thiết kế theo dấu ấn và phong cách riêng của chủ nhân sở hữu, không có bất kỳ sự trùng lặp nào, mang đến một màu sắc thực sự khác biệt trong lựa chọn nhà ở cao cấp cho giới thượng lưu. Theo đó, nội thất căn hộ cũng mang đến những dấu ấn đặc trưng của chủ nhân, ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào ngôi nhà, khách hàng đã có thể cảm nhận được sự khác biệt biệt này. Kết hợp với tầm view sống từ vị trí 3 mặt sông lớn mà dự án có được, chắc chắn giới thượng lưu sẽ thấy thõa mãn với lựa chọn của mình. Một không gian đáng sống, làm toát lên đẳng cấp và cá tính của chủ nhân ngay từ thiết kế.

Giới thượng lưu trên thế giới đang phát triển trào lưu độc bản rầm rộ tại ngôi nhà của mình, đây cũng là mong ước của giới thượng lưu Sài Gòn. Mặc dù là thú chơi xa xỉ, tốn kém, nhưng quả thực căn hộ Sunshine Horizon quận 4 đã khiến khách hàng cảm thấy muốn sở hữu ngay. Bằng đẳng cấp và kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn, chuyên phát triển dòng nhà ở cho giới nhà giàu, hơn ai hết Sunshine Group hiểu được cách chinh phục khách hàng của mình, đem đến những mới lạ, độc đáo vào ngôi nhà.

Thú chơi xa xỉ, khẳng định khác biệt đẳng cấp

Thú chơi xa xỉ, khẳng định khác biệt đẳng cấp

Với những khách hàng thượng lưu thực sự, việc tạo nên một phong cách sống riêng cho minh, tại ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân không chỉ đơn giản thể hiện sự khác biệt trong đẳng cấp, mà còn là nơi để tự hào với bạn bè, với người thân, cảm nhận được sự thành công trong sự nghiệp và thỏa mãn sở thích cá nhân. Mục đích kiếm tiền của con người là để thỏa mãn bản thân. Vì vậy, những người bình dân sẽ thỏa mãn nhu cầu bản thân ở mức bình thường, với những khách hàng có tiền, có địa vị trong xã hội, nhu cầu thỏa mãn ở mức cao hơn sẽ luôn tồn tại. 

Việc ăn, mặc, ở đã không còn là vấn đề phải lo lắng, thì những nhu cầu ăn sang, mặc đẹp, ở độc khiến tầng lớp thượng lưu ráo riết đi tìm. Chính vì vậy, dự án căn hộ Sunshine Horizon quận 4 mới được ra đời để thỏa mãn thú vui và sở thích của khách hàng đại gia Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.htmlTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.