Căn hộ Sunshine Center – Sống sang, sống đẳng cấp, tiện nghi

Căn hộ Sunshine Center – Sống sang, sống đẳng cấp, tiện nghi

Mang tới một siêu phẩm mới tại thị trường Hà Nội, dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng đang tạo nên một cơn sốt lớn. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, dự án hứa hẹn mang tới một không gian sống sang, đẳng cấp cho các cư dân tương lai.

Khi mọi nhu cầu được đáp ứng ngay tại nội khu dự án

Hướng tới một không gian sống sang chuẩn mực ngay tại nội đô, dự án Sunshine Center Phạm Hùng được thiết kế trau chuốt từ cảnh quan cho tới không gian sống. Và đặc biệt sống tại đây mọi nhu cầu của các cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn ngay tại nội khu dự án.

Xứng tầm tâm điểm sống sang tại nội đô, dự án mang tới những trải nghiệm xa hoa đẳng cấp bậc nhất cho các cư dân tương lai khi được tích hợp những tiện ích chỉ dành riêng cho giới nhà giàu như trung tâm thương mại lớn bậc nhất khu vực, bãi đỗ trực thăng, nơi trưng bày siêu xe đá quý… Đây là điểm sống xa hoa nhất tại trung tâm Mỹ Đình.

Chỉ cần bước chân ra khỏi thế giới căn hộ riêng, các cư dân có thể thỏa sức tận hưởng chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp thời thượng ngay dưới chân tòa nhà như bar Club, Skyview cafe, bể bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm, vườn thượng uyển, khu spa… Mọi nhu cầu của cư dân được thỏa mãn ngay tại dự án mà không cần phải mất thời gian di chuyển hay công sức xếp hàng… Đây là cuộc sống năng động hiện đại cùng giá trị sống thuận tiện đỉnh cao mà mọi cư dân đều mong muốn.

Căn hộ Sunshine Center – Sống sang, sống đẳng cấp, tiện nghi

Căn hộ Sunshine Center – Sống sang, sống đẳng cấp, tiện nghi

Sunshine Center 16 Phạm Hùng – Sống chất trong từng căn hộ

Không chỉ được thừa hưởng những chuỗi tiện ích đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu mà ngay bên trong từng căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng các cư dân còn được thừa hưởng một không gian sống đẳng cấp vượt trội. Mỗi căn hộ có không gian cực kỳ thông thoáng, rộng rãi với những phòng chức năng riêng biệt đáp ứng mọi mong muốn của cư dân. 

Đặc biệt mỗi căn hộ dành riêng một không gian để gia chủ có thể tự bố trí sắp xếp theo ý riêng mình có thể để trưng bày trang sức, sử dụng làm phòng phục trang hay có thể bố trí phòng tập thể thao… Có thể nói quý cư dân được thừa hưởng sự tiện nghi ngay trong từng căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng.

Cùng với đó là nội thất thông minh và đẳng cấp khẳng định sự xa hoa đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các gia chủ, đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thuận lợi nhất cho các cư dân.

Tiện nghi với chuỗi công nghệ 4.0

Đáng chú ý chung cư Sunshine Center Phạm Hùng còn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong dự án, mang tới những trải nghệm sống hoàn toàn khác biệt cho các cư dân. Tại dự án các cư dân được cung cấp riêng thẻ cư dân thông minh có thể tích hợp từ thẻ cửa, thẻ thang máy, thẻ gửi xe… không những thế còn tích hợp luôn cả thanh toán điện tử, tạo sự thuận tiện nhất cho các cư dân khi sử dụng.

Bên trong mỗi căn hộ được bố trí thiết kế với nội thất thông minh, thiết bị hiện đại có thể vận hành theo chỉ lệnh của chủ sở hữu, mang tới trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư thái chuẩn sang.

Đáng chú ý hơn những ứng dụng Sunshine còn có thể gọi những dịch vụ theo nhu cầu từ gọi xe, đặt đồ ăn, quét dọn, vệ sinh, giặt là… Tất cả đều hướng tới một cuộc sống tiện nghi, và thuận tiện nhất, gia tăng tính thụ hưởng cho các cư dân tương lai.

Với những giá trị trên, Sunshine Phạm Hùng hứa hẹn là nơi an cư sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Đây là điểm đến thu hút “giới nhà giàu” tại thành phố trong tương lai.

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.