Căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng có gì hút khách đầu tư?

Căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng có gì hút khách đầu tư?

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên D’cpitale Trần Duy Hưng trở thành dự án được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Dự án hội hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng nổi bật nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

Vị trí mang đến cơ hội sinh lời cho D’capitale Trần Duy Hưng

vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, D’capitale Trần Duy Hưng tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến, đường Hoàng Minh Giám…mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của thủ đô.

Vị trí dự án D'. Capitale

Sinh sống tại khu đô thị D’capitale, quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành sầm uất, hay đi các khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận phía Tây – “Trái tim mới của Hà Nội”. Thêm vào đó, nhờ hạ tầng giao thông tốt, giúp cư dân tránh được tình trạng ách tác giao thông. Nhờ vậy, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng tăng giá rất lớn từ dự án nên đã đổ số tiền cực lớn với hi vọng mang đến nguồn lợi dồi dào

Đặc biệt, cửa ngõ phía Tây luôn là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người nước ngoài làm việc và sinh sống nên cơ hội chuyển nhượng và cho người nước ngoài thuê với mức giá cao là rất tiềm năng. Đầu tư với số vốn không quá lớn nhưng nhà đầu tư có thể mang về mỗi năm khoảng 300 triệu từ hoạt động cho thuê cùng với cơ hội tăng giá hấp dẫn.

Căn hộ D’capitale – sản phẩm hội tụ tinh hoa đáng để đầu tư

tong quan dcapitale

Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kết hợp cùng Vinhomes đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi căn hộ. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo mang đến cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống an bình, chất lượng nhất, phía chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn mang đến hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, tình trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, căn hộ D’capitale Trần Duy Hưng không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.